Theo chương trình, đoàn tình nguyện sẽ đến một loạt các điểm trường tại tỉnh miền núi địa đầu Tổ quốc Hà Giang trao quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 28-1, điểm trường đầu tiên được đoàn ghé thăm là trường Tiểu học cơ sở Phương Thiện (thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang).

32 suất quà đã được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong lễ trao quà tại trường Tiểu học cơ sở Phương Thiện.

Tại đây đoàn đã trao 32 suất quà mỗi suất giá 200.000 đồng gồm quần áo, dụng cụ học tập cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Các trường hợp được trao quà lần này đều có hoàn cảnh hết sức éo le, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em mắc bệnh hiểm nghèo, lại có em vượt khó học giỏi...

Một số hình ảnh tại lễ trao quà.

Trước đó, cũng trong ngày 28-1, đoàn tình nguyện của Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đã tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên nơi an táng nhiều liệt sĩ vô danh đã ngã xuống để bảo vệ biên giới đất nước.

Đoàn từ thiện thuộc công ty Lưới điện cao thế miền Bắc tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên (Hà Giang) .

Trước anh linh các liệt sĩ, cán bộ, công nhân viên của công ty Lưới điện cao thế miền Bắc (NGC) hứa tiếp tục tiếp nối truyền thống thế hệ cha anh đi trước trung thành với lý tưởng bảo vệ và xây dựng Tổ quốc XHCN; cống hiến hết mình cho sự nghiêp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

PV