Chương trình đã chọn phương thức đạp xe đạp từ Trường Cao đẳng ANND I đến Trường nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em khuyết tật (cách 5km, thuộc thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn) với mục đích tạo cho ĐVTN tinh thần đoàn kết, ý thức tham gia hoạt động tập thể và tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường.

ĐVTN đạp xe đạp từ trường đến Trường nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em khuyết tật.

Tại đây, đoàn đã tiến hành trao tặng cơ sở vật chất hỗ trợ công tác giảng dạy cho trường, tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá chương trình là 30 triệu đồng. Bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi tập thể, cắt tóc tình nguyện cho các em học sinh; dọn dẹp vệ sinh khu vực lớp học, khuôn viên trường học

Trao tặng cơ sở vật chất, 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá chương trình là 30 triệu đồng.
ĐVTN Trường Cao đẳng ANND I chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo Trường nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em khuyết tật.

Thượng uý Nguyễn Thị Phương Thảo, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng ANND I chia sẻ, chương trình không chỉ thể hiện tình yêu thương, đùm bọc của tuổi trẻ nhà trường đối với những em nhỏ tật nguyền mà còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần tạo hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, học viên nhà trường đối với nhân dân nơi trường đóng quân.

An Quỳnh