Sáng 17-4, trong chuyến công tác tại khu vực biên giới huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, đoàn công tác của Bệnh viện 199 - Bộ Công an (trụ sở đóng tại Đà Nẵng) do Đại tá, BSCK II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Đăng, Phó Giám đốc Bệnh viện, làm trưởng đoàn đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tặng 100 suất quà cho đồng bào Cơ tu tại xã Gari.

Dịp này, 100 suất quà đã được trao tặng cho đồng bào Cơ tu tại xã biên giới Gari, huyện Tây Giang. Trong ảnh: Đại tá Nguyễn Văn Đăng trao quà cho bà con.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 20 năm Ngày truyền thống Bệnh viện 199 (11/6/1999-11/6/2019).

Theo kế hoạch, trong ngày mai (18-4), đoàn công tác của Bệnh viện 199 tiếp tục khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào Cơ tu tại xã Ch’ơm, huyện Tây Giang.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên CAND đi theo đoàn công tác ghi lại:
Đoàn công tác cùng chính quyền địa phương tặng quà cho bà con.
Dự kiến có gần 400 lượt người dân xã Gari đến khám bệnh.
Sau khi khám bệnh, người dân được cấp phát thuốc miễn phí.
Nhiều máy móc hiện đại trong khám chữa bệnh được đoàn công tác mang theo để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân biên giới.
Cán bộ bác sĩ Bệnh viện 199 ân cần thăm khám bệnh cho người dân.
Đại tá Nguyễn Văn Đăng tặng quà cho chính quyền xã Gari.
Sau gần 1 ngày di chuyển từ TP Đà Nẵng, vượt quãng đường gần 200km với nhiều đoạn đường đèo dốc quanh co, đoàn công tác mới đến được xã biên giới Gari, huyện Tây Giang.
Ngọc Thi