Theo đó, các dự án của Vinhomes như khu đô thị Vinhomes Central Park (TP HCM), Times City, Royal City, Vinhomes Riverside (Hà Nội)… đều hội tụ đầy đủ các điều kiện sống lý tưởng từ môi trường, không gian sống, y tế, giáo dục, giải trí… - nơi tất cả các thế hệ trong gia đình đều có thể an yên tận hưởng cuộc sống lý tưởng.

Khi sống trong các khu đô thị Vinhomes được đầu tư xây dựng theo mô hình “tất cả trong một”, cư dân được tận hưởng đầy đủ tiện ích phục vụ mọi khía cạnh của cuộc sống bao gồm: thể dục thể thao, y tế/chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng, trường học các cấp….
Các khu đô thị của Vinhomes sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, đem lại không gian sống hiện đại và hoàn hảo.

Năm 2015, Vinhomes đã triển khai chương trình “Người giúp việc kiểu mẫu”, đào tạo miễn phí dành cho tất cả những người đang làm việc giúp các gia đình cư dân tại các khu căn hộ, khu đô thị Vinhomes.

Chương trình phổ cập các kiến thức cần thiết như cách thức giao tiếp, dọn dẹp nhà cửa, giặt là theo tiêu chuẩn của khách sạn cũng như cách thức xử lý tình huống khẩn cấp như sơ cứu cơ bản cho các học viên. Vinhomes cũng vận hành Dịch vụ xe cao cấp phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của cư dân, đem lại sự an toàn tối đa và sang trọng cho người sử dụng.

Chuyên viên của Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro đang tiến hành bảo dưỡng điều hòa cho cư dân tại Khu căn hộ Vinhomes Times City.

Bên cạnh đó, một  chuỗi các sự kiện “Gắn kết cộng đồng” cũng được tổ chức, cùng sự ra mắt Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng, các câu lạc bộ văn - thể - mỹ đã tạo tác dụng rất lớn trong việc  kết nối cư dân, tạo nên cộng đồng đẳng cấp, gắn bó.

Ngay từ đầu hè năm nay, nhận thấy nhu cầu sử dụng máy điều hòa của cư dân tăng cao khi thời tiết chuyển oi bức, Vinhomes đã nhanh chóng triển khai chương trình “Bảo dưỡng máy điều hòa miễn phí” nhằm mang đến cho cư dân sự tiện lợi tối đa vừa không phải lo tìm người bảo dưỡng tin cậy, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo dưỡng.

Trong khuôn khổ chương trình này, Vinhomes kết hợp cùng VinPro – thương hiệu phân phối các sản phẩm công nghệ và điện máy hàng đầu Việt Nam triển khai chương trình bảo dưỡng điều hòa cho hơn 10.000 hộ gia đình tại 2 khu đô thị/khu căn hộ Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, và sắp tới là Vinhomes Royal City.

Diễm My