Đây là thành quả từ việc xây dựng trang trại bò sữa organic Đà Lạt đạt tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu. Sữa tươi organic được sản xuất từ nguồn sữa của đàn bò organic chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn. 

Để đảm bảo cho nguồn sữa tươi ngon, thuần thiết, tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 không” của tiêu chuẩn organic châu Âu: Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng, không dư lượng thuốc kháng sinh, không có thuốc trừ sâu cũng như phân bón hóa học và các chất biến đổi gene.

Đàn bò organic của Vinamilk tại trang trại Đà Lạt

Hiện nay, tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm hữu cơ organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cao cấp nhất trên thế giới. Các loại thực phẩm này có hương vị tươi ngon tự nhiên, rất giàu các chất dinh dưỡng thiên nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng.

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc điều hành của Vinamilk khẳng định: “Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được sữa tươi 100% organic theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhờ đó, người tiêu dùng được tiếp cận các sản phẩm organic đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lí”. Với việc cho ra mắt dòng sản phẩm này, Vinamilk đã đi tiên phong trong việc phát triển thị trường sữa organic tại Việt Nam. 

Vinamilk là doanh nghiệp sữa đầu tiên sản xuất được sữa tươi organic tại Việt Nam

K. Vy