Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội VinaPhone Plus được tổ chức ngày 24, 25-6-2017 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền – Thành phố Hồ Chí Minh, trong 2 ngày 19 và 20-8-2017 tới đây, Ngày hội VinaPhone Plus sẽ được nhà mạng tổ chức đồng thời tại Đà Nẵng và Đắk Lắk, đem đến cho khách hàng là Hội viên chương trình VinaPhone Plus cơ hội được trực tiếp trải nghiệm hệ sinh thái ưu đãi đặc quyền với nhiều ưu đãi thiết thực từ chương trình.

Phối hợp cùng Vincom Retail, Ngày hội VinaPhone Plus sẽ diễn ra sôi động tại 2 trung tâm thương mại lớn là Vincom Plaza  Ngô Quyền, Đà Nẵng - Số 910A đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng và Vicom Plaza Buôn Ma Thuột - Số 78 Lý Thường Kiệt, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là những địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng tại cả 2 tỉnh thành.

Tham gia mua sắm trong 2 Ngày hội, Hội viên VinaPhone Plus Hạng Titan, Vàng, Kim Cương sẽ được tặng ngay e-voucher trị giá 300.000đ, Hội viên hạng Bạc sẽ được nhận e-voucher trị giá 200.000đ để giảm trừ vào hóa đơn thanh toán khi mua sắm tại hơn 50 thương hiệu nổi tiếng có mặt trong Vincom Plaza Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột.

Không những thế, tất cả Hội viên VinaPhone Plus cũng được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 50% hoặc được nhận quà tặng hấp dẫn khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại hơn 50 gian hàng là đối tác liên kết với VinaPhone trong ngày hội như: Efora, Giovanni, Bata, Yves Rocher, Long Beach Pearl, Triumph, Baia, Sơn Kim Mode, Hancook, …và có cơ hội nhận những phần quà có giá trị khi tải ứng dụng lần đầu, tương tác với các hoạt động của chương trình như: tham gia chơi game, trải nghiệm chương trình VinaPhone Plus…

Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu có thêm ưu đãi đặc biệt trong chương trình. Với Hội viên trên toàn quốc, VinaPhone Plus đồng thời mang đến loạt ưu đãi giá trị của các thương hiệu liên kết như Efora, tiNiWorld, SHOP&GO và UBER. Theo đó, Efora tặng voucher trị giá 5.000.000đ (áp dụng không quá 30% giá trị hóa đơn) cho Hội viên hạng Kim cương, Hội viên cũng được đổi điểm nhận voucher trị giá 3.000.000đ (áp dụng không quá 30% giá trị hóa đơn). Tại hệ thống khu vui chơi giải trí tiNiWorld, Hội viên sẽ được tặng miễn phí e-voucher giảm 50% giá vé vào cổng, áp dụng đến ngày 15-10-2017.....

Chi tiết các chương trình ưu đãi của VinaPhone Plus, khách hàng có thể truy cập website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc gọi tới tổng đài 9191 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước, miễn phí đối với thuê bao trả sau). 

An An