Ngày 29-6, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt ViettelPay - Ngân hàng số của người Việt, đồng thời đem tới cơ hội trải nghiệm Infinity Room - Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cho khán giả thủ đô Hà Nội.  

Cuộc cách mạng 4.0 đang dần thay đổi các nền kinh tế trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trước sự đầu tư ồ ạt của các công ty công nghệ nước ngoài, cũng đặt ra cho các doanh nghiệp trong nước nhiều thách thức và cơ hội. Hơn lúc nào hết cần xây dựng những sản phẩm thuần Việt để phát huy nội lực, tăng năng lực cạnh tranh trước làn sóng hội nhập.

Với nền tảng của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel hiểu rõ được giá trị cốt lõi và sứ mệnh của mình trước cuộc cách mạng số nhằm giúp toàn bộ người dân mọi miền Tổ quốc, kể cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo đều có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm một cách thuận tiện nhất.

Mặt khác, với tiêu chí ai cũng có thể dùng được dịch vụ ở mọi lúc, mọi nơi, mọi dòng điện thoại và tiết kiệm chi phí, Viettel tin rằng sự ra đời của Viettel Pay có thể phổ cập dịch vụ thanh toán số và thương mại số như đã làm với dịch vụ di động trong hơn mười năm qua.

Phát biểu tại lễ ra mắt dịch vụ ViettelPay, ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ “Ra mắt ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân Việt Nam có được một dịch vụ tài chính Đơn giản, An toàn, Tiết kiệm trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là nỗ lực của Viettel nhằm phát triển nền kinh tế số của nước nhà”.

Nhân dịp chính thức ra mắt, từ 29-6 đến 31-7-2018, ViettelPay mang tới người dùng cơ hội được trải nghiệm tối đa các tiện ích của dịch vụ thông qua Gói cước Không giới hạn/ Infinity. Chỉ với các bước đăng ký đơn giản, Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền “không giới hạn”, miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền theo tài khoản Ngân hàng, theo số thẻ, số điện thoại. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 10.000 khách hàng đầu tiên đăng ký trong thời gian khuyến mại.

Đặc biệt, ViettelPay còn mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt, Khách hàng có thể nhận tiền mặt tại nhà trong vòng 2 giờ hoặc tại hơn một trăm nghìn điểm cung cấp dịch vụ, ở tất cả các quận/huyện, phường/xã trên toàn quốc.

Tại sự kiện ra mắt, ViettelPay đem tới cơ hội trải nghiệm Infinity Room/Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cho khán giả thủ đô Hà Nội tại khu vực mặt trước Tượng đài Lý Thái Tổ. Được yêu thích trên toàn thế giới, không gian vô cực từ sự kết hợp của ánh sáng, màu sắc, nghệ thuật sắp đặt trong không gian tối, chắc chắn sẽ đem lại bất ngờ cho khách tham quan. Infinity Room mở cửa miễn phí đón khách tham quan từ nay đến hết ngày 01/07/2018.

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay, khách hàng vui lòng truy cập: https://viettelpay.vn/app hoặc gọi *998# (với điện thoại không phải smartphone).


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ mời khách hàng truy cập:

       Website: https://viettelpay.vn/

        Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/

       Hoặc liên hệ 18009000 (miễn phí) để được hỗ trợ.

An An