Tại lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập vừa qua, VietinBankSc còn vinh dự nhận Giấy khen của VietinBank, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vì những đóng góp tích cực trong thời gian qua.

Liên tục phát triển

Dự lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập VietinBankSc có ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Phạm Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBCKNN; ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Chủ tịch HĐQT VietinBank; ông Hạ Quang Vũ - Chủ tịch HĐQT VietinBankSc; ông Khổng Phan Đức - Tổng Giám đốc VietinBankSc; cùng các lãnh đạo Ngành Chứng khoán; lãnh đạo VietinBank; đối tác và tập thể cán bộ, nhân viên VietinBankSc.

Lãnh đạo VietinBankSc nhận bằng khen.

Sau 15 năm hoạt động, VietinBankSc tự hào là một trong những đơn vị làm ăn hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam khi liên tục báo lãi trong tất cả các năm tài chính kể từ khi thành lập.

Ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT VietinBank đánh giá cao những kết quả mà Công ty đã đạt được. Ông Thắng khẳng định: VietinBankSc đã phát huy rất tốt vai trò của mình, trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn trên thị trường, làm ăn hiệu quả, cung cấp nền tảng dịch vụ hiện đại, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư, cũng như các khách hàng doanh nghiệp. Riêng trong lĩnh vực tư vấn, VietinBankSc vươn lên trở thành công ty có số lượng và giá trị tư vấn lớn nhất trên thị trường chứng khoán.

Phát huy vị thế của công ty chứng khoán hàng đầu

Không chỉ liên tục báo lãi trong 15 năm kể từ khi thành lập, Quý II/2015, VietinBankSc đã đạt kết quả tích cực trên cả 3 mảng dịch vụ của Công ty gồm: Tư vấn, môi giới và tự doanh đều khởi sắc, đặc biệt là các hoạt động thu xếp vốn.

Hoạt động tại sàn giao dịch VietinBankSc

Kết thúc 7 tháng của năm 2015, Công ty đã hoàn thành 66,62% chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận trước thuế cả năm 2015 do Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 giao với con số là 56,631 tỷ đồng.

Biểu đồ chứng khoán.

Ông Khổng Phan Đức - Tổng Giám đốc VietinBankSc nhấn mạnh: “Dự kiến từ nay cho đến cuối năm 2015, VietinBankSc sẽ triển khai trên 100 hợp đồng cổ phần hóa và thoái vốn. Đối với hoạt động môi giới chứng khoán, Công ty sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện  ích, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu đầu tư. Với tình hình hoạt động hiện tại, VietinBankSc tin tưởng sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2015 đã đề ra, đạt 85 tỷ đồng lợi nhuận”.

Bên cạnh đó, VietinBankSc sẽ nắm bắt thời cơ, sử dụng nhân tài, thực hiện tốt công tác quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, đồng thời tăng cường cải tiến hạ tầng công nghệ thông tin nhằm mang lại tiện ích tốt nhất cho nhà đầu tư. Trong thời gian tới, VietinBankSc sẽ chuyển mình trở thành định chế tài chính cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng đầu tư.

Anh Thư