Chương trình Diễn đàn Kinh tế tư nhân 2016 quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tham gia với 10 phiên thảo luận. Khẳng định cam kết của mình trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, trong tuyên bố chung của Diễn đàn, VietABank đã cho ra mắt gói tín dụng “Khát vọng khởi nghiệp” dành riêng cho đối tượng là doanh nhân trẻ.

Theo đó, khi tham gia gói tín dụng này, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.5%/năm, với tổng hạn mức lên đến 1.500 tỷ đồng, ngoài ra khách hàng còn được áp dụng các mức phí ưu đãi cùng thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phủ hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Khách hàng giao dịch tại VietABank.

Trong bối cảnh hiện nay các Doanh nghiệp khởi nghiệp đang vươn lên mạnh mẽ, VietABank đã trở thành ngân hàng tiên phong xây dựng sản phẩm dành riêng cho đối tượng khách hàng này, với nhiều ưu đãi lớn hứa hẹn sẽ tạo thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp vì phần lớn đều gặp khó khăn về vốn khi bắt đầu kinh doanh.

Được biết, từ đầu năm 2016 tới nay, VietABank đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh doanh trên toàn quốc. Với mục tiêu “đồng hành cùng doanh nghiệp”, trong nhiều năm qua, VietABank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn.

Trong thời gian tới, VietABank cũng sẽ xây dựng nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết phát triển khách hàng và giữ trọn niềm tin.

V.Cường