Kết nối, hợp tác để cùng phát triển là nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu đó và phát huy những lợi thế của ngân hàng hàng đầu, VietinBank đã thường xuyên tổ chức các hoạt động Business Matching (Kết nối doanh nghiệp) cho doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp uy tín của khu vực.

Poster dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON.

Với sức mạnh của nền tảng công nghệ vững chắc, VietinBank nâng tầm dịch vụ Kết nối doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới, mang lại hiệu quả kết nối tuyệt đối cho doanh nghiệp. Đó là sự ra đời của Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON. Với dịch vụ này, việc tìm kiếm đối tác tiềm năng và các cơ hội hợp tác trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

ON là công ty Fintech hàng đầu của Anh trong việc cung ứng Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa. Với việc hợp tác chiến lược với ON vào tháng 3/2018, VietinBank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng cơ hội trở thành thành viên của Mạng lưới kết nối 15.000 CEOs tại hơn 113 quốc gia. 

Dịch vụ này có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tin cậy để mở rộng thị trường, huy động vốn, tiến hành giao dịch thương mại quốc tế, thực hiện thương vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp thông qua các công cụ:

  • Mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm đối tác tin cậy do ngân hàng uy tín giới thiệu.

  • Tham gia đối thoại trực tiếp CEO-CEO, tiến tới thỏa thuận hợp tác đầu tư.

  • Thực hiện kết nối có chủ đích thông qua những cơ hội phù hợp và tiềm năng.

  • Tiếp cận tức thời hàng nghìn cơ hội hiện hữu và đa dạng trong mọi lĩnh vực, khu vực địa lý.

  • Tiết kiệm chi phí phát triển kinh doanh, cắt giảm chi phí tham gia hội chợ triển lãm đắt đỏ.

Đặc biệt, dịch vụ “gỡ khó” cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ - những khách hàng chiếm tỉ trọng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiện nay nhưng gặp không ít khó khăn khi tìm đối tác kết nối vì những hạn chế trong nguồn lực, thương hiệu… Với Dịch vụ Kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON của VietinBank, doanh nghiệp SME nhanh chóng tìm được hướng đi đúng và nhanh nhất trên con đường phát triển.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh