Trong cái se lạnh của vùng núi Chúa, không gian tại những toà lâu đài cổ như nơi ở của bá tước "Dracula" chắc chắn sẽ làm cho lễ hội Halloween Bà Nà Hills “thấm” hơn đến từng du khách.

Vậy bạn muốn hoá thân thành ai trong dịp Halloween này? Một nhân vật nổi tiếng, một thiên thần hay đơn giản là một cô thỏ vô cùng cá tính và dễ thương như trong hình. 
Sau khi dự nghi thức hoá trang, là đến lúc bạn bước qua cánh cổng nhà thờ lớn để chuẩn bị sẵn tinh thần tham dự dạ tiệc của quỷ lớn nhất trong năm, nhưng hãy luôn cẩn thận vì "nguy hiểm luôn rình rập" mọi nơi.
Halloween là ngày cửa địa ngục mở cho các linh hồn lên trần thế trong một đêm vì thế những vũ điệu của quỷ rộn vang khắp mọi ngóc ngách trong thế giới thần tiên Bà Nà Hills.  
Bí ngô là một vật trang trí không thể thiếu của ngày Halloween. Các bà nội trợ và các em nhỏ thường khoét ruột và tỉa hình mặt người láu cá lên trái bí ngô để làm đồ trang trí trong sân nhà. Ở Bà Nà Hills, những trái bí ngô khổng lồ láu lỉnh xuất hiện mọi nơi, trở thành một phần linh hồn cho tiệc Halloween, và cũng là điểm check-in yêu thích của nhiều nhóm khách. 
Thêm vào không khí “cõi âm” của tháng 10 này sẽ là những màn diễu hành, biểu diễn nghệ thuật sôi động kéo dài tới ngày 31/10.
Bạn có bị hấp dẫn khi được mời tới một bữa tiệc nơi được khiêu vũ với cả thần tiên, yêu tinh và thưởng thức loại rượu vang hảo hạng từ "máu tươi"?! 

Để nhập tiệc, du khách sẽ được hoá trang thành một nhân vật mà mình yêu thích, đây cũng là một trong những "nghi thức" tham dự halloween tại tây phương. Theo truyền thuyết, trong ngày 30/10 tất cả mọi người ra đường đều hoá trang khác với bộ dạng thường nhật để những linh hồn và ma quỷ lang thang trên hạ giới không nhận ra và làm hại con người. 


Bà Nà Hills là khu du lịch thuộc Tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liền 2015 và 2016, Bà Nà Hills được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

PV