Tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - vốn được cho là điểm sáng trong khu vực nhờ những ưu đãi trời phú về thiên nhiên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các nhà cung cấp Nhật Bản trong đa dạng các lĩnh vực như xây dựng, công nghệ, nông nghiệp, y tế… tìm hiểu thông tin và tiềm năng để mở rộng hợp tác với một doanh nghiệp đa ngành uy tín tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế sẽ được giới thiệu đến các nhà đầu tư Nhật Bản, trong bối cảnh các quy định về đầu tư bất động sản tại Việt Nam dành cho nhà đầu tư ngoại đang trong tiến trình được thông thoáng hóa, đặc biệt là Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam và Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị xác định phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn.

Với 1.500 phòng, The Coastal Hill- FLC Gand Hoetel Quy Nhơn của FLC hiện là dự án khách sạn nhiều phòng nhất Việt Nam.

Các phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm của khách mời chương trình như Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường, Nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Norio Hattori, CBRE Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn FLC… sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổng quan bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nổi bật giàu tiềm năng, cơ chế, chính sách cũng như quy trình, thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của roadshow vàhội thảo mà Tập đoàn FLC tổ chức vào tháng 6/2017 tại Singapore, thu hút sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á. Chương trình được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đánh giá có quy mô lớn hiếm thấy, góp phần thỏa mãn “cơn khát” thông tin của Singapore về thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự kiện roadshow và hội thảo tại Nhật Bản sẽ được tổ chức tại Fuji Room, Imperial Hotel, 1 Chome-1-1 Uchisaiwaicho, Chiyoda, Tokyo 100-8558 vào ngày 7-9-2017.

Phạm Hải