Theo quan niệm dân gian, người dân tin tưởng rằng, mua vàng trong ngày Thần tài sẽ đem lại tài lộc, sung túc, may mắn và thịnh vượng trong suốt năm. Thấu hiểu điều đó, TPBank phối hợp cùng Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji giới thiệu các sản phẩm vàng Thần tài 2018 đa dạng với Kim Tuất chiêu tài; Kim Tuất cầu may; Thần tài Đại Phát; Thần Tài Thịnh Vượng, Kim Ngân Tài và nhẫn tròn loại 1, 2 và 5 chỉ trên tất cả các Chi nhánh và Phòng giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

TPBank sẽ mở cửa ngày Chủ Nhật để phục vụ riêng khách hàng trong ngày Thần Tài.

Tiện lợi hơn, khách hàng có thể thanh toán tiền mua vàng qua eBank, QuickPay và sau đó đến nhận vàng tại các điểm giao dịch của TPBank, không phải xếp hàng chờ đợi tại các cửa hàng vàng như lâu nay, đồng thời còn được giảm thêm 10.000đ/ lượng cho đến hết ngày 25-2. 

Tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, TPBank sẽ bố trí đầy đủ nhân viên để phục vụ  khách hàng đến mua vàng. Ngoài ra, một số điểm giao dịch tự động TPBank LiveBank tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng bán vàng Thần tài trong ngày này.

Theo tín ngưỡng dân gian, mua vàng trong ngày Thần Tài sẽ đem lại may mắn, tài lộc

Chương trình bán vàng Thần Tài ngày Chủ Nhật và khuyến mại thanh toán tiền mua vàng qua kênh điện tử, nằm trong những chương trình phục vụ khách hàng của TPBank trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đối với những giao dịch thông thường đầu xuân, TPBank đang triển khai chương trình “Gửi tiền đón lộc, khai xuân phát tài”, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua eBank sẽ có cơ hội nhận lì xì lộc xuân với những mệnh giá mang ý nghĩa tài lộc may mắn, chương trình kết thúc vào ngày 28/2. Cùng với hệ thống chi nhánh rộng lớn, hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, giao dịch đơn thuần hay mua vàng tại TPBank đều đem lại trải nghiệm dịch vụ 5 sao hoàn toàn khác biệt, đem lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.pv