Sân FLC Golf Hạ Long đang trong giai đoạn thi công sẽ có 18 hố nằm trên những triền núi liền kề với Vịnh. Qua mỗi hố hay ngay trong bản thân nhiều hố sẽ có địa hình cao thấp khác nhau, điều này cùng với những ngọn núi đá vôi lô xô xen kẽ một hệ thực vật tại chỗ sẽ tạo nên “bản sắc” của sân FLC Golf Hạ Long.

Sân FLC Golf Hạ Long nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long mới được khởi công hồi đầu năm nay. Dự kiến sân golf sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2016. 

Vịnh Hạ Long nhìn từ sân FLC Golf Hạ Long

Đây sẽ là sân golf thứ ba của FLC Group đã và đang chuẩn bị đưa vào sử dụng chỉ trong vòng hơn một năm sau FLC Sầm Sơn Golf Links và FLC Quy Nhơn Golf Links rất được yêu thích. Và điểm đặc biệt là tất cả các sân golf nói trên đều nằm ở ven biển, tạo nên những cảnh quan ấn tượng và những thách thức về chuyên môn cho các golf thủ.

Song song với việc liên tiếp đầu tư xây dựng các sân golf mới, Tập đoàn FLC cũng được biết đến là đơn vị tổ chức giải golf lớn nhất Việt Nam. Năm 2015, tại FLC Sầm Sơn Golaf Links, giải Golf FLC Championships đã quy tụ tới gần 1.000 gôn thủ.

Năm nay, giải Golf FLC Championships 2016 sẽ diễn ra tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn từ ngày 30/9 – 2/10 với số lượng golf thủ tham dự dự kiến còn lớn hơn.

Thanh Phương