Đây cũng chính là chương trình khuyến mại lớn trong năm dành cho tất cả các sản phẩm Tiết kiệm, Tài khoản, Thẻ, Ngân hàng điện tử và Bảo hiểm. Theo đó, với mỗi giao dịch phát sinh khi sử dụng một trong số những sản phẩm trên (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm) khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.

Không những thế, mỗi sản phẩm đều có chương trình khuyến mãi riêng, với hàng ngàn quà tặng ngay có giá trị từ 100 ngàn đồng đến 5 triệu đồng (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm).

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng hiện đại và tiện ích, những năm trở lại đây, Maritime Bank đã và đang chú trọng vào việc đầu tư hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, từng bước điện tử hóa các giao dịch ngân hàng đặc biệt là giao dịch ngân hàng bán lẻ. Cùng với đó, số lượng giao dịch qua kênh Ngân hàng điện tử của Maritime Bank đã đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng trong những năm vừa qua và được kì vọng sẽ trở thành một kênh giao tiếp hữu hiệu giữa Ngân hàng và khách hàng trong thời gian tới.

V.Cường