FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là khách sạn có kiến trúc hiện đại, được thiết kế theo hình cánh cung, ôm lấy bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.000 m2.

Căn hộ khách sạn của FLC LuxuryHotel Sầm Sơn có thiết kế trang nhã, hiện đại, với đa số căn có tầm nhìn hướng biển.

FLC Luxury HotelSầm Sơn sở hữu 150 căn hộ khách sạn tiện nghi và đều hướng ra biển để đón những ngọn gió trong lành. Ngoài ra, nơi đây còn có các tiện ích tuyệt vời khác như: bể bơi bốn mùa, sân golf 18 lỗ do Nicklaus nhà thiết kế sân golf tài ba của thế giới, nhà hàng Fish Cá, Luxury Spa, Tahaba bar độc đáo, trung tâm hội nghịquốc tế đa chức năng với 1.300 chỗ, sân tenis, khu vui chơi cho trẻ em kết hợp với nhiều trò chơi và hoạt động mà cả gia đình có thể cùng tham gia... sẽ mang đến cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn nhất!

100% các căn chộ khách sạn FLC Sầm Sơn đều có tầm nhìn hướng biển.

Sang trọng, hiện đại, tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo, FLC Luxury Hotel Sầm Sơn hứa hẹn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư trong ngày lễ “ Cơ hội đầu tư FLC Luxury HotelSầm Sơn” diễn ra vào 19/3.

Với FLC Luxury HotelSầm Sơn, Tập đoàn FLC sẽ đưa ra chính sách ưu đãi cho dòng sản phẩm là Căn hộ khách sạn. Trong đó, Tập đoàn FLC cam kết mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu.

Nhân Chính