Chương trình có 15.250 phần quà được 60 ông già Noel & công chúa tuyết phát tại 100 điểm phát quà của 6 khu vực thành phố: TPHồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ với.

Gian hàng Noeel tại siêu thị Co.opmart.

Hoạt động này chủ yếu tập trung tại các trường học, bệnh viện, nhà mở - mái ấm, công viên, khu vực trung tâm, khu vui chơi, để dành tặng cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Giáng sinh an lành – hạnh phúc. 

Tại hệ thống siêu thị  Co.opmart và Co.opXtra, từ nay đến 27/12/2015, có nhiều chương trình khuyến mãi gồm: Giảm giá đến 50% cho hàng nghìn mặt hàng thiết yếu. Trong đó, có hàng trăm sản phẩm đặc trưng cho mùa giáng sinh như bánh kẹo, nước ngọt, thịt nguội, chả giò, cùng với những sản phẩm trang trí noel như cây thông, trái châu, đèn trang trí, dây kim tuyến… Riêng trong hai ngày 23 và 24- 12, chương trình sẽ tặng 55.000 gấu bông Noel xinh xắn cho khách hàng có thẻ Co.opmart khi có hóa đơn trên 500.000đ...

Tại hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc cũng vừa triển khai chương trình Big Bang (giai đoạn 2), mục tiêu tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng mua sắm chào đón Giáng sinh và năm mới từ nay đến hết ngày 5- 1- 2016. Chương trình áp dụng giảm giá đến 50%+, và các giải pháp mua sắm tiện ích cho khách hàng từ các ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Hàng ngàn quà tặng cho khách hàng mua sắm như bếp điện, bình đun siêu tốc, bộ quà tặng mừng Xuân, phiếu mua hàng... với tổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng.

T.H.