Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, từ khi chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19-5-2013, khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam là điểm lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các thương hiệu lớn như: LG, Panasonic, Aqua, Samsung,… khi tổ chức các sự kiện ra mắt, khai trương tại Nghệ An.

Bên cạnh đó, được đầu tư xây dựng với 425 phòng nghỉ tiện nghi, đi kèm nhiều dịch vụ phong phú, đa dạng như: bể bơi, phòng gym, spa, sân thể thao…, khách sạn đã vinh dự tiếp được tiếp đón và phục vụ nhiều đoàn nguyên thủ quốc gia và quốc tế về TP Vinh công tác. Trong hơn 4 năm đi vào hoạt động, khách sạn đã đón hơn 150.000 lượt khách lưu trú và lữ hành đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, doanh thu hàng năm trung bình đạt 100 tỷ đồng.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam với đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Năm 2017, khách sạn đã tham gia nhiều chương trình quảng bá và xúc tiến du lịch cùng với Sở Du lịch tỉnh Nghệ An và các đơn vị chức năng nhằm đưa hình ảnh du lịch Nghệ An nói riêng, các danh lam thắng cảnh của đất nước nói chung đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện thông qua các hành động thực tế như: tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế VITM tại Hà Nội, Hội chợ ITE tại TP Hồ Chí Minh…

Đặc biệt, trong chương trình Roadshow 10 ngày xúc tiến du lịch của tỉnh Nghệ An tại 4 tỉnh của Trung Quốc, Mường Thanh Luxury Sông Lam nói riêng cùng Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nói chung cũng là một thành viên tích cực và là nhà tài trợ chính cho chương trình.

Với mục tiêu xây dựng khách sạn lớn mạnh nên công tác đào tạo nhân viên cũng được chú trọng. Khách sạn đã cử nhân viên tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ nghề khách sạn chuẩn. Nhờ sự nỗ lực của các cán bộ nhân viên và sự đào tạo thường xuyên, liên tục, khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nghiệp vụ nghề khách sạn như: giải nhất nghiệp vụ Buồng và Nhà hàng tại Đại hội Mường Thanh 2016, giải nhất toàn đoàn nghiệp vụ Buồng tỉnh Nghệ An 2017, giải nhì cuộc thi đầu bếp miền Bắc…

Bên cạnh việc kinh doanh và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách sạn đã động viên cán bộ nhân viên nhiệt tình tham gia những hoạt động như: giải nhất tiếng hát người lao động 2016, giải nhất nóng đá đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An 2016, giải nhất bóng đá nam kỷ niệm 57 năm thành lập ngành du Dịch Việt Nam.

Không chỉ kinh doanh hiệu quả, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương, Mường Thanh Luxury Sông Lam cũng là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia công tác thiện nguyện, an sinh xã hội, như: ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; ủng hộ, tặng quà các hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo. Chương trình “Ấm no ngày Tết” là sự kiện thường niên góp phần ủng hộ người nghèo trên địa bản tình đón Tết vui xuân no ấm với kinh phí 2 tỷ đồng/năm.

Năm 2017 tiếp nối những thành công, Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam tiếp tục phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh năm 2017, tạo đà cho năm 2018 trở thành điểm đến sang trọng, thân thiện, gần gũi của du khách khi đến lưu trú và tham quan tại thành phố Vinh.

PV