Nhận lộc Tết chưa bao giờ đơn giản hơn thế

Sau khi thanh toán cước tháng MobiFone như thường lệ, chị Diệu Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ nhận được tin nhắn cảm ơn đã tham gia chương trình “Nạp tiền ngay - Trúng xe hay” và được thông báo có tới 5 mã tham gia quay số trúng thưởng.

Ngạc nhiên vì điều này, chị đã lên mạng tìm hiểu và được biết, tất cả các thuê bao MobiFone đều tự động được tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu xế sang gần 2 tỷ đồng và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khi thanh toán cước, nạp thẻ từ 50.000 đồng.

Chị Mai chia sẻ: “Không cần làm gì mà vẫn được tham gia quay số trúng thưởng cũng là một trải nghiệm vui vẻ. Dẫu biết là phải cạnh tranh tới vài chục triệu thuê bao nhưng mình vẫn kì vọng bản thân may mắn nhận được một giải, có thể là thẻ cào 500.000 đồng hoặc xe Vinfast 1,8 tỷ không biết chừng. Cứ ước mơ thôi và hi vọng điều kì diệu sẽ đến”.

Quả thực, với chương trình khuyến mãi đón Tết “Nạp tiền ngay - Trúng xe hay”  của MobiFone, nhận lộc đầu năm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các thuê bao mạng này.

Cụ thể, trong suốt 10 tuần diễn ra chương trình từ 20-12-2018 đến 27-2-2019, các thuê bao MobiFone sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

Có 01 giải Kim cương chung cuộc là xe ô tô Vinfast Lux SA2.0 siêu “hot” trị giá 1.818.000.000 đồng. Ngoài ra, 20 khách hàng may mắn sẽ nhận được giải Vàng là xe máy điện Vinfast dòng xe sử dụng Pin Lithium trị giá 35.000.000 đồng, 200 khách hàng nhận giải Bạc là điện thoại Samsung J4+ thời thượng và hàng nghìn giải Đồng là thẻ cào trị giá 500.000 đồng đang chờ đón bạn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn nhận thưởng bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt với giá trị tương đương giá trị của giải thưởng.


Nhiều ưu đãi đặc quyền cho thuê bao chuyển mạng giữ số

Chưa hé lộ quá nhiều về các ‘độc chiêu’ hút thuê bao chuyển mạng giữ số trong năm 2019 nhưng ở thời điểm hiện tại, MobiFone đã dành hàng loạt ưu đãi đặc quyền cho các thuê bao đặc biệt này.

Đó là ưu đãi tới 25% cước tiêu dùng cho khách hàng khi chuyển mạng giữ số thành công. Ưu đãi này kéo dài tới 6 tháng liên tiếp giúp các thuê bao tiết kiệm kha khá tiền cước điện thoại hàng tháng.

Đó là ưu đãi lên đời dế cưng hời chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng giữ số với điện thoại Samsung Galaxy J4+ hoặc iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.

Theo đó, các thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone chỉ cần bỏ ra chưa tới 2 triệu đồng là đã mua được Samsung Galaxy J4+ với 3 lựa chọn trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bundle.

Còn với iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, MobiFone tặng đặc quyền mua máy kèm gói cước chỉ bằng 60% mức giá trên thị trường. 

Ngoài ra, các thuê bao chuyển mạng giữ số còn được giữ nguyên hạng hội viên KNDL khi chuyển sang mạng MobiFone, thăng hạng đặc cách đối với những khách hàng chưa là hội viên của mạng cũ.

MobiFone cũng không quên khuyến mãi tặng cước 20% cho các thuê bao trả trước với các chương trình đón năm mới, Thứ Tư thật đã…

Cùng với việc tung ra các trải nghiệm hấp dẫn, MobiFone đồng thời cũng đẩy mạnh tăng cường chất lượng mạng lưới, mở rộng vùng phủ sóng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, MobiFone tiếp tục tiên phong cung cấp các dịch vụ mới, tiện ích cho khách hàng: các dịch vụ hợp tác với đối tác nước ngoài, triển khai thử nghiệm eSim…

Đại diện MobiFone cho biết: “Với tiêu chí luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, MobiFone thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại và ưu đãi với giá trị “khủng”, quà tặng lớn nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone suốt thời gian qua. Trong năm mới sắp tới, nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn từ MobiFone sẽ “trình làng” để mang lại những giá trị thiết thực cho mọi thuê bao hiện tại cũng như các thuê bao mới chuyển mạng sang MobiFone giữ nguyên số”.

An An