Theo đó Công ty phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) cũng đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược để trở thành đơn vị độc quyền phát triển dự án này.

Dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2017, Mövenpick Resort Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thụy Sỹ pha lẫn nét truyền thống văn hóa của địa phương sẽ mang lại cho khách du lịch trong và ngoài nước những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Phú Quốc.

Nằm tại vị trí bờ biển phía tây huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Mövenpick Resort Phú Quốc được xây dựng trên diện tích khoảng 50 hecta, với bãi biển dài và đẹp nên khách nghỉ dưỡng tại đây có thể chiêm ngưỡng ngay trước mắt vẻ đẹp của bãi biển được bình chọn đẹp nhất thế giới bởi ABC News “Top 5 Hidden Beaches” năm 2008 và lọt vào danh sách “World’s 100 Best Beaches” năm 2013 do CNN bình chọn nhờ vào làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn khó tìm thấy ở những nơi khác.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết.

Sở hữu đầy đủ các tiện ích, được thiết kế độc đáo với quy mô khoảng 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp và các tiện ích nổi bật như: Một khu bán lẻ theo chủ đề “Làng Thụy Sỹ”, công viên nước và hồ bơi, Khu Spa thư giãn, khu tổ chức tiệc cưới “sala” bên bờ biển, trung tâm hội nghị gần 1000m2, nhà hát, sân khấu ngoài trời, trường dạy nấu ăn, câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, khu thể dục thể hình và các hoạt động phiêu lưu và hoạt động nhóm cũng sẽ là một phần dịch vụ cung cấp bởi Mövenpick Resort Phú Quốc.

Yếu tố độc đáo của khu nghỉ dưỡng đó là một trường dạy nghề khách sạn của Thụy Sỹ được trang bị đầy đủ về chỗ ở cho học viên tại đây. Khu nghỉ dưỡng tích hợp ven biển Mövenpick Resort Phú Quốc sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các sự kiện thương mại và giải trí cao cấp.

Bà Lê Thị Hải Châu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Land kiêm Giám đốc điều hành dự án Mövenpick Resort Phú Quốc cho biết: “Đẳng cấp quốc tế của Mövenpick Resort Phú Quốc sẽ tạo nên một tiêu chuẩn khách sạn mới tại Việt Nam và đưa hòn đảo này đến với bản đồ du lịch quốc tế. Chúng tôi đã chọn hợp tác với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts để quản lý khu nghỉ dưỡng này dựa trên danh tiếng, với bề dày kinh nghiệm kinh doanh khách sạn và sự mở rộng nhanh chóng của họ tại thị trường khách sạn Châu Á”.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Mövenpick Hotels & Resorts, Ông Jean Gabriel Pérès chia sẻ: “Dự án hấp dẫn này sẽ là dự án trọng điểm tại Việt Nam của chúng tôi và sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017, mở đường cho Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts trong việc mở rộng quản lý những điểm nghỉ dưỡng quy mô lớn tương tự trong khắp khu vực châu Á, khi đó chiến lược của chúng tôi là đạt được một chỗ đứng vững chắc tại những điểm đến du lịch nổi tiếng.”

Cùng ngày, M.I.K Land, đơn vị được Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương giao toàn quyền quản lý và phát triển dự án Mövenpick Resort Phú Quốc, đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn hàng đầu về xây dựng và tư vấn thiết kế là Công ty Cổ phần Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình và Công ty tư vấn thiết kế Baumschlager Eberle Việt Nam để triển khai các dự án do M.I.K Land phát triển và quản lý tại thị trường Việt Nam.

PV