Bắc Ninh được mệnh danh là cái nôi của quan họ và được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cùng hệ động thực vật phong phú và đa dạng. Nhờ đó, vùng đất này thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến du lịch, tham quan. 

Trong những năm gần đây, Bắc Ninh duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao, nổi bật trong công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa với hình ảnh “Năng động - Hiện đại - Phát triển”.

Với trên 1,3 triệu dân, nhu cầu về tài chính – ngân hàng của người dân Bắc Ninh đang tăng cao. Hướng đến phục vụ toàn diện các sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng tại vùng đất quan họ nổi tiếng Bắc Ninh và các vùng lân cận, HDBank Thuận Thành khai trương và đi vào hoạt động, tăng sự hiện diện của mình tại Bắc Ninh lên điểm giao dịch thứ 4 tại số LK13-1, LK13-2, khu nhà ở Tổng hợp Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

HDBank Thuận Thành cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ… với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng địa phương tận tình, chuyên nghiệp.

Nhân dịp khai trương, HDBank Thuận Thành dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Hơn 30 năm phát triển thịnh vượng, HDBank hiện có 308 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 18.500 điểm giao dịch tài chính trên khắp Việt Nam, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar. Với các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, văn minh, HDBank đã, đang lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

PV