Sáng ngày 4-6,“Trại hè Viettel Vui Vẻ” khu vực miền Bắc đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Thể thao Viettel. Tham gia trại hè có 200 em thiếu nhi là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel.

Khai mạc Trại hè Viettel Vui Vẻ 2017.

Là hoạt động chăm sóc khách hàng vào dịp hè thường niên của Viettel trong nhiều năm qua, tuy nhiên chương trình năm nay có format hoàn toàn mới. Thay vì tổ chức học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ”, các con sẽ được tham gia trại hè kéo dài trong 1 tuần với các hoạt động thi đấu, rèn luyện thể chất trong môi trường thể thao thực sự… Đây cũng là dịp để các con phát huy tính độc lập, tự chủ, trau dồi kỹ năng sống để trưởng thành hơn nữa.

Các nhóm hoạt động của trại hè bao gồm 3 nội dung chính: Với hoạt động thể thao các con tự lựa chọn để gia nhập 1 câu lạc bộ mà mình yêu thích (bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu lông) dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Thể dục Thể thao. Đặc biệt, trong lĩnh vực bóng đá, các con sẽ được “ra sân” cùng với các danh thủ nổi tiếng như Hồng Sơn, Đặng Phương Nam, Đỗ Mạnh Dũng, Nguyễn Hải Biên, Nguyễn Cao Cường.

Tham gia Trại hè Viettel Vui Vẻ có 200 em thiếu nhi là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel.

Về kỹ năng sống, các con được chuyên gia hướng dẫn các hoạt động khám phá bản thân, kỹ năng phòng chống cháy nổ,…; Hoạt động team building, các con được tham gia cắm trại, đi dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao…

Có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, Trung tâm Thể thao Viettel thuộc xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất (Hà Nội) là lựa chọn tốt nhất để tổ chức trại hè cho con em khách hàng thân thiết. Với diện tích lên tới 18ha, trung tâm được trang bị hệ thống sân bóng, bể bơi, nhà thi đấu đa năng và tiện nghi vật chất đạt tiêu chuẩn hiện đại phục vụ hoạt động huấn luyện, nghỉ dưỡng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Quang Lập, Trưởng phòng Chính trị Tổng Công ty Viễn thông Viettel khẳng định: “Trại hè Viettel Vui Vẻ được đầu tư tốt nhất về cả cơ sở vật chất lẫn nội dung chương trình. Với thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, chương trình chăm sóc khách hàng vào dịp hè của Viettel mong muốn tạo nền tảng và gợi mở niềm yêu thích thể thao cho các cháu thiếu nhi, để lớp thế hệ tương lai khi lớn lên sẽ có thể chất tốt, được trang bị kỹ năng sống và những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ mình khỏi những nguy cơ. Với kinh nghiệm 3 năm tổ chức thành công chương trình Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” cho con em khách hàng thân thiết, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho các cháu thiếu nhi một mùa hè thực sự bổ ích và khác biệt”.

Tiết mục văn nghệ trong Lễ khai mạc.

Năm 2013, Viettel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tổ chức chương trình Học kỳ quân đội em là chiến sỹ dành tặng khách hàng thân thiết. Và năm nay, một lần nữa Viettel tiếp tục tiên phong trong việc đưa mô hình chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới vào áp dụng. 

Để các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con tham gia các hoạt động của chương trình, Viettel đã huấn luyện và tuyển chọn những nhân sự có kỹ năng và kiến thức tốt nhất theo sát, giúp các học viên hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh nhất.

Được biết, sau khi kết thúc chương trình ở miền Bắc, chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” khu vực miền Nam sẽ khai giảng tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP HCM, Thủ Đức, Thành phố HCM tuần tiếp sau đó với hơn 150 học viên.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ 18008098 (miễn phí) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn./; fanpage: Trại hè Viettel Vui Vẻ.


An An