Khách hàng may mắn nhất là một người trẻ tuổi 9x, anh Nguyễn Quang Huy (Bắc Giang) đã nhận giải nhất của chương trình là 01 chiếc ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Viettel cũng công bố rộng rãi thông tin 12 vị khách hàng nhận giải nhì, xe máy Honda Vision. Viettel cũng cho biết, công tác trao thưởng cho khách hàng nhận giải nhì, giải ba và giải khuyến khích sẽ gấp rút hoàn tất trước Tết Đinh Dậu để nhân lên niềm vui năm mới của các gia đình khách hàng.

 ​Chương trình “Xài di động, Lái xe sang” là một trong các hoạt động Tổng Công ty Viễn thông thực hiện nhằm Kỷ niệm 12 năm chính thức cung cấp dịch vụ di động (15-1-2004 đến 15-10-2016).
Khách hàng Nguyễn Quang Huy nhận giải thưởng chiếc xe Mercedes-Benz C200

Trong dịp này, Viettel đã giới thiệu tới khách hàng hàng loạt dịch vụ mới như công cụ chăm sóc khách hàng *098#, ứng dụng MyViettel. Đồng thời thực hiện khuyến mại tặng 3 tháng cước nội dung dịch vụ Viettel TV, tặng 6 tháng cước sử dụng một số tiện ích của dịch vụ BankPlus và giới thiệu chương trình Viettel Privilege mở rộng cho tất cả các khách hàng Viettel.

​Để tham gia chương trình khuyến mại “Xài di động, Lái xe sang” khách hàng chỉ cần có tiêu dùng di động trên 30.000đ/tháng hoặc đăng ký mới các dịch vụ như BankPlus, ViettelTV, MyViettel sẽ được tặng mã số may mắn để tham dự chương trình quay số. Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất là ô tô Mercedes-BenZ C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng, 12 giải Nhì là xe máy Honda Vision trị giá gần 30 triệu đồng/giải, 120 giải Ba là 12 tháng sử dụng dịch vụ di động miễn phí (tương đương 12 triệu đồng/giải); 1.200 giải khuyến khích mỗi giải là 1 thẻ cào 100.000 đồng.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng, đặc biệt có hàng trăm ngàn lượt ủng hộ các dịch vụ mới như Viettel TV, BankPlus.... Trong đó, 01 mã số may mắn nhất của khách hàng Nguyễn Quang Huy đã mang đến giải thưởng chiếc xe Mercedes-Benz C200. Anh Huy, sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học ở Thái Nguyên, cho biết đã đăng ký SIM sinh viên Viettel ngay từ khi có thông báo nhập học của trường đại học, đến nay đã sử dụng được hơn 2 năm. Trong chương trình “Xài di động, Lái xe sang” anh Huy có 03 mã số dự thưởng và mã số dự thưởng tháng 11 đã mang đến may mắn trúng giải thưởng lớn nhất.

 Chia sẻ tại buổi lễ trao thưởng, ông Dương Văn Toàn – Bí thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “3 tháng diễn ra chương trình cũng là khoảng thời gian Viettel chứng kiến sự ủng hộ của khách hàng, được thể hiện qua hàng trăm triệu mã số dự thưởng tương ứng với các dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Chính sự ủng hộ này là động lực, là niềm tự hào để Viettel tiếp tục sáng tạo những dịch vụ và chính sách mới, phù hợp hơn và có lợi hơn cho khách hàng trong thời gian tới”.
​Chương trình “Xài di động, Lái xe sang” là một trong các hoạt động Tổng Công ty Viễn thông thực hiện nhằm Kỷ niệm 12 năm chính thức cung cấp dịch vụ di động (15-1-2004 đến 15-10-2016).

​Tiếp nối các hoạt động của chương trình kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động, Viettel tiếp tục thực hiện chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng dành cho các khách hàng đổi SIM 4G, hòa mạng mới SIM 4G Viettel. Hiện nay, chương trình đang thu hút hàng trăm ngàn lượt đổi SIM 4G Viettel hoặc hòa mạng mới SIM 4G Viettel. Chương trình hứa hẹn sẽ đưa tới những niềm vui, sự may mắn bất ngờ cho khách hàng ngay dịp đầu năm mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình của Viettel, vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn ; fanpage Facebook https://www.facebook.com/ Vietteltelecom hoặc liên hệ 18008098

 

An An