Ứng dụng Home Credit Vietnam là ứng dụng di động giúp khách hàng Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt. Chính thức ra mắt mới từ tháng 3-2017, đến cuối 2017 ứng dụng này đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tải về trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Ông Trịnh Xuân Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh trực tuyến, đại diện Home Credit Việt Nam nhận Giải thưởng.

Hiện tại, trung bình mỗi ngàycó hơn 40.000 khách hàngsử dụng thường xuyên và hơn 5.500 lượt cài đặt mới.Trên CH Google Play, Home Credit Vietnam luôn đứng vị trí số 1danh sách các ứng dụng Tài chính phổ biến nhất Việt Nam, từ tháng 3-2017 tới tháng 10-2017 và được người dùng đánh giá 4,3 sao.

Các tiện ích chính của ứng dụng bao gồm: Định vị địa điểm vay gần nhất; So sách các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt;Dễ dàng quản lý khoản vay trả góp và nhận các ưu đãi mới; Ký hợp đồng trực tuyến ngay trên ứng dụng; Định vị điểm thanh toán và giải ngân gần nhất; Trở thành khách hàng VIP để hưởng các quyền lợi hấp dẫn; Nhận thông báo nhắc lịch thanh toán tiện lợi, gửi phản hồi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng… và nhiều tiện ích khác.

Ông Allan Meldgaard, Giám Đốc Kinh doanh Trực Tuyến của Home Credit Việt Nam cho biết, sắp tới, các khách hàng mới của Home Credit có thể đăng ký vay tiền mặt trực tuyến thông qua ứng dụng di động, thay vì phải đi đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn như trước đây.

Hạn mức tín dụng lên tới 80 triệu đồng. Điều này cho thấy Home Credit đang có những động thái mạnh mẽ trong việc khẳng định tầm nhìn trở thành công ty Fintechtrong việc liên tục ứng dụng công nghệ vào quy trình dịch vụ để mang đến tiện ích cho khách hàng.

PV