Niềm vui nhân ba khi HDBank cùng lúc đón nhận ba danh hiệu cao quý là Huân chương lao động, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Cờ truyền thống của UBND TP HCM vì những thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động kinh doanh, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho ngân sách và những hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội. Đây là sự kiện mang ý nghĩa lớn với ngân hàng trong không khí chào năm mới 2020.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Hoà Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP HCM; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước.

Thời gian qua, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng: 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì, 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều lần nhận Cờ thi đua của Chính phủ. 

Đồng chí Trương Hoà Bình, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ nước trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Ban Lãnh đạo HDBank.

Ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM trao Cờ Truyền thống cho Ban Lãnh đạo HDBank.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân gửi lời chúc mừng tới hơn 16.000 cán bộ nhân viên ngân hàng và ghi nhận những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua đặc biệt là công tác an sinh xã hội.

PV