Giảm mỡ máu bằng bí quyết của người Nhật

Thứ Hai, 24/09/2018, 07:22
Mỡ máu cao được ví như kẻ giết người thầm lặng, là nguyên nhân gây nên 7 biến chứng nguy hiểm nếu không trị kịp thời:bệnh tim mạch, viêm tụy, bệnh gan, tiểu đường type 2, đau và tê chân tay, sa sút trí tuệ, đặc biệt là tai biến mạch máu não (đột quỵ)

Mỡ máu cao và biến chứng khó lường

Theo thống kê cứ trung bình 3 phút trên thế giới lại có 1 người tử vong do biến chứng của mỡ máu cao, cứ 10 người đột quỵ có đến 8 người nguyên nhân do mỡ máu cao. Người mỡ máu cao thường có cảm giác tê bì chân tay, cầm nắm vật không được thật tay.

Đôi khi có dấu hiệu đau thắt ngực, đau thắt thái dương, sáng thức dậy luôn trong trạng thái lờ đờ, uể oải. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống. Ở một số người mỡ máu cao có biểu hiện như hay quên, đãng trí, nói ngọng, nói khó, mất thị lực trong giây lát (đột quỵ thoáng qua) rất báo động. Khi có dấu hiệu này, cần đi kiểm tra sức khỏe ngay, vì đó chính là tín hiệu ngầm của bệnh tai biến mạch máu não.

Bí quyết hạ mỡ máu an toàn của người Nhật

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto – đậu tương lên men ở Nhật Bản có khả năng “tẩy sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể. Ông đặt tên enzym này là Nattokinase.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Công nghệ SMC đột phá tạo ra viên nang thế hệ mới.

Do đó các nhà sáng chế Nhật Bản đã sử dụng công nghệ cách mạng giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ đê giữ nguyên vẹntinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non và ngấm trực tiếp vào máu mà không bị hao hụt, biến chất để phát huy tác dụng.

Bổ sung enzym Nattokinase giúp người mỡ máu cao giảm dần các triệu chứng tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi… trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người:

Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ đậu tương lên men, an toàn, không bị tác dụng phụ.

Sản phẩm sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ đểgiữ nguyên vẹntinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0166 572 6864

Website: https://nattokinasejintan.vn

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV
.
.
.