VPL là giải đấu eSport chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game FPS  mobile trên thế giới. VPL Việt Nam với quy mô giải đấu được tổ chức xuyên suốt hàng tuần trên toàn quốc. Mục tiêu của giải đấu, tìm kiếm đội chơi xuất sắc nhất đại diện cộng đồng FPS mobile tại Việt Nam.

Hiểu được niềm đam mê của game thủ Việt, cũng như mong muốn xây dựng một cộng đồng yêu eSports đông đảo, có tổ chức và chuyên nghiệp. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã cùng đồng hành với VTC trong việc tổ chức giải đấu Vietnam Pro League MOBIFONE 2017.

VPL MOBIFONE gồm 2 bộ môn thi đấu là Tập KíchTruy Kích được chia thành hai hệ thống Chuyên nghiệp và Nghiệp dư kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12 – với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Đến thời điểm hiện tại, hai bộ môn này đã hoàn thành giải đấu: Bộ môn Tập Kích vừa diễn ra vào ngày 26-11-2017 và được tường thuât trực tiếp trên VTC3 với chiến thắng cao nhất thuộc về đội BK Gaming. Đội Á Quân thuộc về Top MN; Giải Ba, Tư lần lượt thuộc về Gem Team và Monster.

BK Gaming xuất sắc giành giải vô địch bộ môn Tập kích.

Đồng hành cùng VTC trong việc tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cho các Game thủ, MobiFone còn cho ra mắt gói cước VTC Game Data – Không giới hạn dung lượng Tốc độ cao để truy cập các game từ nhà phát hành VTC Mobile.

Khi đăng ký sử dụng gói Ngày – Soạn VTC1 gửi 999, chỉ 2.000đ/ngày, các Game thủ đã có thể chơi game thả ga, miễn phí dung lượng tốc độ cao, ngoài ra còn được tặng thêm 100MB truy cập internet.

Để tiết kiệm hơn, các Game thủ có thể đăng ký sử dụng gói Tuần – Soạn VTC7 gửi 999, chỉ 10.000đ/tuần là đã có thể chơi Game thả ga, miễn phí data và được tặng thêm 300MB để truy cập internet. Hoặc soạn VTC30 gửi 999 là đã sở hữu ngay gói Tháng vô cùng tiết kiệm. Chỉ với 20.000đ/tháng, game thủ có thể yên chí cày game cả tháng, không phân biệt 3G/4G. Ngoài ra còn được tặng thêm 400MB để truy cập các nội dung trên internet như: lướt Facebook, xem Youtube, đọc tin tức, check mail… Các gói Game data này của MobiFone được game thủ đón nhận nồng nhiệt và phản hồi rất tích cực.

Chương trình Khuyến mãi gói Instagram của MobiFone hấp dẫn nhiều bạn trẻ.

Song song với các gói data dành để chơi Game, MobiFone còn có nhiều gói dịch vụ chuyên biệt khác được khách hàng yêu mến tin dùng như: Video Data, Film+, Facebook Data, Flix…  để truy cập các ứng dụng khác rất hấp dẫn của MobiFone.

Mới đây nhất, nắm bắt được xu thế sử dụng Instagram để chia sẻ và kết nối của các bạn trẻ, MobiFone đã cho ra mắt gói data chuyên biệt để truy cập Instagram. Đặc biệt, nhân sự kiện ra mắt dịch vụ MobiFone còn triển khai chương trình khuyến mại miễn phí 1 tháng trải nghiệm Instagram bắt đầu kể từ ngày 7-11-2017 đến 7-12-2017 cho tất cả các thuê bao mạng MobiFone. Trong thời gian này, khách hàng không cần đăng ký vẫn có thể trải nghiệm Instagram hoàn toàn miễn phí cước data. 

Sau thời gian khuyến mại, nếu muốn sử dụng gói ngày, bạn có thể soạn I1 gửi 999,  2.000đ/ngày - Có ngay 3 GB dung lượng tốc độ cao để truy cập dịch vụ Instagram; Không phân biệt 3G/4G; Tặng thêm 100 MB để truy cập internet.

Bên cạnh đó, MobiFone còn áp dụng chính sách, miễn phí 03 tháng Gói IA cho thuê bao di động MobiFone hòa mạng mới kể từ ngày 7-11-2017 đến 31-12-2017. Với thao tác đơn giản, nhắn tin theo cú pháp: OIA gửi 999 (200đ/tin nhắn), bạn đã có ngay 03 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian khuyến mại, dịch vụ sẽ được gia hạn theo giá cước hiện hành.

Trong thời gian tới, MobiFone cho biết, sẽ tiếp tục đồng hành để tạo ra các sân chơi lớn, mới mẻ và hấp dẫn hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của các khách hàng.

PV