Để tri ân khách hàng đã đặt thiện cảm, niềm tin và quyết định đầu tư vào các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn FLC, hơn 2000 phần quà giá trị gần 15 tỷ đồng đã được chuẩn bị. 

Với hai gói quà tặng dành cho khách hàng mua lẻ và mua theo số lượng lớn, chương trình tri ân khách hàng sử dụng mức voucher quà tặng có giá trị khác nhau nhưng đều áp dụng thời gian sử dụng trong suốt nửa năm từ 20-10 đến 20-4, tùy theo thời gian mà quý khách muốn sử dụng, mỗi voucher áp dụng cho 2 người và linh hoạt chia sẻ quà tặng cho người thân.

Với khách hàng đã mua lẻ biệt thự/ condotel tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tổng giá trị dưới 7 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận ngay voucher Spa trị giá 2 triệu đồng được áp dụng tại bất cứ quần thể nghỉ dưỡng nào của FLC trên toàn quốc.

Dịch vụ Spa là một tiện ích du lịch đẳng cấp, hướng đến phục vụ nhu cầu chăm sóc cơ thể và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5* cho khách hàng đến với các dự án quần thể nghỉ dưỡng. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống phòng xông hơi, phòng tắm, phòng massage được thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được tùy ý lựa chọn các gói dịch vụ Spa và các dịch vụ kết hợp khác trong quần thể như: thể thao trong nhà, gym, xông hơi, bơi…

Với khách hàng đã mua lẻ sản phẩm bất động sản thương mại của Tập đoàn FLC có tổng giá trị dưới 7 tỷ đồng, khách hàng nhận voucher 2 ngày 1 đêm, dành cho 2 người, tại phòng khách sạn thuộc các dự án nghỉ dưỡng của FLC. 

100% tất cả các phòng khách sạn đều có ban công hướng biển với kiến trúc rộng mở cùng thiên nhiên. Trong 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn, khách hàng đồng thời sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp trong quần thể.  

Riêng đối với khách hàng mua các sản phẩm bất động sản có giá trị lớn/ số lượng lớn… có tổng giá trị đầu tư từ 7 tỷ đồng trở lên sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng lên tới 3 ngày 2 đêm, sử dụng cho 2 người trong những resort cao cấp nhất trong các quần thể nghỉ dưỡng của FLC. 

Đồng thời, khách hàng còn được tặng thêm vé máy bay khứ hồi cho chặng đến Hà Nội, Quy Nhơn, Thanh Hóa- tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* mà không cần lo tiền vé.

Ngọc Mai