Hội chợ là sự kiện đặc biệt trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn với quy mô 200 gian hàng cùng nhiều sản phẩm phong phú mang đậm đặc trưng xứ Thanh: Các sản phẩm ẩm thực, tiểu thủ công nghiệp truyền thống đồng thời quy tụ các thương hiệu uy tín về thực phẩm chế biến, hàng dệt may, da giày, gia dụng,… và quan trọng là du lịch.

Đây hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho du khách tới với Sầm Sơn mùa lễ hội, cũng là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, hợp tác, mở rộng thị trường, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại và chuyển giao công nghệ…

Công ty FLC Hotels & Resorts mang tới hội chợ không gian ấn tượng tái hiện hình ảnh các khu nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp như FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Luxury Resort Vinh Phuc, FLC Golf Links Samson,... với không gian xanh độc đáo.

Khu nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp như FLC Samson Beach & Golf Resort.

Các hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm, xúc tiến du lịch tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort đang góp phần không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh một thành phố du lịch Sầm Sơn đã ‘thay da đổi thịt’, đầy tiềm năng mạnh mẽ và sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của du khách với những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà FLC Samson Beach & Golf Resort là minh chứng.

Các sản phẩm dịch vụ FLC Hotels &  Resorts bán tại hội chợ với nhiều ưu đãi:

Villa Voucher - “Nghỉ Dưỡng Như Mơ” với ưu đãi lên tới 40% cho kỳ nghỉ thiên đường 2 ngày 1 đêm tại hệ thống biệt thự biển 5 sao FLC Luxury Resort Samson và FLC Luxury Resort Quy Nhon gồm: Trải nghiệm ẩm thực với 3 bữa ăn được phục vụ tại nhà hàng của các Khu nghỉ;  30 phút trị liệu spa; Sử dụng không giới hạn diện tích hồ bơi và phòng tập Gym. Thời hạn áp dụng Voucher: 1/8/2017 - 31/12/2018.

“ALL IN ONE” – Gói nghỉ dưỡng tại FLC Beach & Golf Resort  tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC với giá  từ VNĐ 3.750.000 net/2 người/đêm gồm: phòng nghỉ hoặc biệt thự đẳng cấp bên biển; 3 bữa ăn chính mỗi ngày tại hệ thống nhà hàng; chơi golf tại những sân golf đẹp nhất châu Á; thư giãn với các trị liệu spa; miễn phí tham quan công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn cùng nhiều hoạt động giải trí lý thú khác đang chờ bạn khám phá.

MICE 2017 - các chương trình hội nghị, hội thảo, sự kiện doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn, giá  từ VNĐ 1.750.000 net/2 người/đêm cho gói phòng ở cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho gói Hội nghị.

Mai Dung