Theo đó, những khách hàng là golfer tham dự FLC Golf Championship 2017, khi mua biệt thự biển FLC Quy Nhơn sẽ được tặng căn hộ khách sạn (condotel), khi mua condotel được tặng sổ tiết kiệm lên đến 200 triệu đồng.

Đồng thời, tất cả khách hàng là golfer mua căn hộ khách sạn, biệt thự của FLC Quy Nhơn và tiến hành đặt cọc, thanh toán trong thời gian từ ngày 17-2 đến 25-2-2017 sẽ được tặng 1 golf tour 3 ngày 2 đêm tại Thái Lan (với khách hàng đặt mua căn hộ khách sạn - condotel) và tặng 5 golf tour Thái Lan 3 ngày 2 đêm (với khách hàng mua biệt thự - villa).

Với gần 1500 người đăng ký tham dự FLC Golf Championship 2017, khiến Ban tổ chức quyết định mở rộng thời gian thi đấu lên 6 ngày

Golf tour Thái Lan bao gồm chơi golf tại sân Siam Country Club và nghỉ tại khách sạn Hilton Pattaya, Tiffany Show của Thái Lan. Trong trường hợp không chọn gói golf tour Thái Lan, khách hàng có thể quy đổi thành tiền mặt.

Ngoài ra, các golfer còn được tặng voucher trải nghiệm 1 ngày miễn phí và thẻ unlimited được sử dụng không giới hạn dịch vụ điều trị cột sống cơ bản, vật lý trị liệu cơ bản trong 6 tháng tại phòng khám iCARE có giá trị lên tới 50 triệu đồng.

Golfer tham dự FLC Golf Championship 2017, khi mua biệt thự biển FLC Quy Nhơn sẽ được tặng căn hộ khách sạn (condotel).

Đáng chú ý trong dịp này, là sự kiện trình diễn âm nhạc, thử rượu vang và cơ hội tham quan triển lãm gốm của họa sĩ Lê Thiết Cương tại khu biệt thự biển FLC Quy Nhơn; trải nghiệm toàn cảnh Eo Gió, Kỳ Co và quần thể FLC Quy Nhơn qua kính viễn vọng; thưởng thức cocktail tầng cao tại khu condotel FLC Quy Nhơn.

FLC Golf Championship 2017 có số lượng golfer đăng ký tham gia tăng mạnh so với giải năm ngoái, với con số đến nay đã lên đến gần 1.500 người, cao hơn giải năm ngoái 50%, khiến ban tổ chức quyết định mở rộng thời gian thi đấu từ 3 ngày lên 6 ngày (từ 16-2 đến 21-2). Ngày thi đấu chính thức là từ ngày 17-2 đến 19-2.
Đây cũng là mùa giải có tổng trị giá giải thưởng lên tới trên 60 tỷ đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng 10.000 USD của cá nhân Chủ tịch FLC, ông Trịnh Văn Quyết, dành cho tất cả các golfer trúng giải hole-in-one tại tất cả các hố Par 3…
Ngọc Mai