Theo ông Huy, với các khách hàng chưa có nhu cầu ở có thể hợp tác theo phương thức cho thuê chia sẻ lợi nhuận. Theo đó, FLC sẽ nhận thuê lại biệt thự của khách hàng trong thời gian cam kết tối thiểu là 10 năm với mức chia sẻ lợi nhuận giữa khách hàng – công ty là 85% - 15% khoản lợi nhuận thu về sau khi đã trừ thuế và các phí quản lý.

Đây là hình thức hợp tác đôi bên cùng có lợi, đặc biệt là khách hàng, bởi phần lớn khách hàng coi FLC L’Amoura là nơi nghỉ dưỡng, ít lưu trú dài hạn, cho nên khoảng thời gian để trống của biệt thực là khá lớn.

Bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trao sổ đỏ cho các cư dân FLC L’Amoura.

“FLC giúp quý khách hàng không bỏ phí đi khoảng thời gian đó một cách vô ích. Khách hàng không bắt buộc phải cho thuê căn hộ của mình và việc hợp tác này chỉ diễn ra khi khách hàng có nhu cầu hợp tác. Còn FLC thì luôn sẵn sàng”, ông Huy nói.

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, FLC L’Amoura mở ra không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, đi kèm với hàng loạt các tiện ích lân cận được thừa hưởng trọn vẹn từ không gian của một quần thể 5* đẳng cấp. Tại đây, khách hàng yên tâm tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn của cuộc sống yên bình.

Người già được tận hưởng không khí trong lành và viếng thăm khu tâm linh trong quần thể nghỉ dưỡng hoặc chùa chiền. Các ông bố có thể chơi golf, đi bơi; các bà mẹ có thể thỏa sức mua sắm, làm đẹp, trong khi trẻ nhỏ có thể đến các khu vui chơi giải trí,…

Từ 17/4/2016, các khách hàng mua biệt thự ven biển FLC L’Amoura sẽ nhận các phần quà giá trị, đặc biệt nhất là ô tô sang trọng Chevrolet Aveo 488 triệu đồng dành cho khách hàng mua biệt thự hoàn thiện cơ bản, ô tô Chevrolet Colorado 756 triệu đồng dành cho khách hàng mua biệt thự FLC L’Amoura hoàn thiện nội thất. Bên cạnh đó, các khách hàng mua theo nhóm hoắc số lượng lớn có thể nhận thêm chiết khấu trực tiếp 5% vào giá trị hợp đồng.

Các khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ về tài chính sẽ được các ngân hàng bảo trợ tài chính cho dự án hỗ trợ các phương án tài chính phù hợp với thực tế và nhu cầu của khách hàng với tỷ lệ vay lên tới 70% giá trị hợp đồng trong 10 năm.

Nhân Chính