Đến nay, quy mô phát triển của Sông Hồng đã vượt trên mong đợi, với hàng trăm đầu xe cấp cấp phục vụ các hội nghị quốc tế, đến nhu cầu vận tải dân sinh, hệ thống trạm cung cấp nhiên liệu cùng trung tâm chăm sóc khách hàng ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước…

Từ chỗ chỉ có vỏn vẹn 3 nhân viên làm dịch vụ cho thuê ô tô từ 4 đến 16 chỗ ngồi. Người lạc quan cũng khó có thể hình dung vốn cơ sở vật chất ít ỏi đó, Sông Hồng nay đã trưởng thành vượt bậc với một tổ hợp bao gồm Trung tâm chăm sóc xe hơi; Phòng dịch vụ vận tải ô tô du lịch cao cấp; hệ thống trạm cung cấp nhiên liệu; xưởng chế tạo thiết bị đỗ xe thông minh…đang đồng hành với hàng vạn khách hàng uy tín cả ở trong và ngoài nước.

Khởi nguồn cho chu kỳ phát triển đó, chính là tầm nhìn của những người sáng lập đã thấy rõ tiềm năng to lớn của dịch vụ vận tải cũng như các lĩnh vực hoạt động khác của công ty trong giai đoạn kinh tế-xã hội đất nước phát triển năng động. 

Nếu như giai đoạn năm 1998-1999, Sông Hồng mới thuê một lô đất rộng 800 m² làm xưởng chăm sóc xe hơi, thì nay đã trở thành Trung tâm chăm sóc xe hơi được đầu tư quy mô bề thế, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. 

Các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với đa dạng dịch vụ: rửa xe, dọn nội thất cao cấp, rửa máy bằng công nghệ cao; rút xả, thay dầu máy bằng máy khí nén; làm sạch nội thất, chăm sóc nội thất da; đại tu, bảo dưỡng các loại xe du lịch; thay thế phụ tùng chính hãng…với giá cả cạnh tranh. 

Đồng thời, duy trì dịch vụ xe cứu hộ thường trực 24/24h và liên tục 7 ngày trong tuần luôn sẵn sàng phục vụ. Từ chỗ chỉ có vài chiếc xe 4 đến 16 chỗ ngồi phục vụ cho thuê nhỏ lẻ, thì nay Sông Hồng đã phát triển thành Phòng vận tải du lịch quản lý gần 300 đầu xe cao cấp từ 4 đến 50 chỗ ngồi (cả Hà Nội và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh). 

Nhiều năm qua, Công ty đã vinh dự phục vụ nhiều đoàn nguyên thủ các nước đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, Sông Hồng là đơn vị vận tải duy nhất được lựa chọn phục vụ đoàn của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama với gần hai trăm xe tháp tùng trong dịp Tổng thống tới thăm và làm việc tại nước ta. 

Cùng với đó, không ít khách hàng là những khách sạn 5 sao như: JWMarriott, Lotte, Intercontinential, Grand Plaza; các Đại sứ quán (Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…); các cơ quan Bộ, ban, ngành tại Hà Nội, các tập đoàn, tổ chức phi Chính phủ, các doanh nghiệp nước ngoài, phục vụ các hội nghị lớn của quốc gia như APEC, ASEAN, ASEM…đã và đang là những khách hàng trân quý và gắn bó của Sông Hồng. 

Cùng với các hoạt động nói trên, hệ thống các trạm cung cấp xăng dầu cũng được lãnh đạo Công ty quan tâm đầu tư xây dựng và chăm sóc tốt khách hàng. 

Nếu như Trạm xăng 68 Lê Văn Lương giữ vai trò mở đường cho hoạt động này đã trở thành địa chỉ thân quen và tin cậy cho hàng vạn khách hàng, thì tổ hợp dịch vụ xe hơi và trạm cung cấp nhiêu liệu mới của Công ty đặt tại khu đô thị Gamuda (Hà Nội) trong năm nay sẽ là điểm đến hấp dẫn với mọi người mỗi khi có nhu cầu. 

Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp thiết bị đỗ xe thông minh, xuất nhập khẩu hàng hóa thực phẩm sạch từ Úc, Nhật , Mỹ…cũng đã được lãnh đạo Công ty triển khai quyết liệt và đúng hướng không chỉ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh, thành khác.

Trải quá quá trình phát triển, hiện Công ty Sông Hồng đã đạt được kết quả rất đáng ghi nhận, đó là: Đã đáp ứng một lượng lớn nhu cầu vận tải khách du lịch, các chuyên gia nước ngoài, phục vụ việc đi lại của nhân dân đáp ứng nhu cầu thị trường; công ty đã tạo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho hơn 300 cán bộ, công nhân viên và tiếp tục thu hút thêm lao động và gia tăng chỗ làm, góp phần vào công tác an sinh xã hội theo chủ trương của chính phủ; công ty luôn hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước và tham gia nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng, được Lãnh đạo thành phố và các cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá cao…

Nói đến Red River Corporation, không thể không nhắc đến vai trò đại lý xăng dầu cấp I với hệ thống cung ứng xăng dầu tiện lợi, an toàn và tin cậy. Red River Corporation là bạn hàng cung cấp xăng dầu có uy tín của các đơn vị làm nhiệm vụ vận tải, như Taxi Mai Linh, Công ty TNHH vận tải hỗn hợp Việt-Nhật, Taxi Hà Nội...cùng với hệ thống trạm có khả năng cấp nhiên liệu cùng lúc cho 4 làn ô tô và hàng chục xe máy, nổi bật là trạm số 68 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Khi gặp khó trên đường, bạn được giúp đỡ bởi dịch vụ cứu hộ kịp thời và thân thiện của Red River Corporation 24/24h và tất cả các ngày trong tuần; Bên cạnh đó, Red River Corporation còn có dịch vụ sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp, từ dòng xe bình dân đến xe cao cấp; dịch vụ rửa xe công nghệ cao cùng nhiều dịch vụ khác, đặc biệt là tư vấn và cung cấp các giải pháp, thiết bị đỗ xe hàng đầu Việt Nam được xem là khả năng riêng có của Red RiverCorporation. 

Địa chỉ liên hệ: Tổng công ty du lịch & thương mại Sông Hồng (Red River Corporation): Tòa nhà Sông Hồng, số 68 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: (84-4) 35569999/6688; (84-4) 3556 8288.

Năm 2018, Sông Hồng đưa vào vận hành trạm cung cấp nhiên liệu, tổ hợp chăm sóc xe hơi hiện đại bậc nhất Thủ đô tại khu đô thị Gamuda sẵn sàng phục vụ khách hàng 7 ngày trên tuần. 

Đây là nét mới nữa của Sông Hồng trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm phục vụ khách hàng hơn 20 năm qua, cộng với cập nhật kiến thức mới nhất tỏng lĩnh vực chăm sóc xe hơi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.                                                                                                    

SH