Trong buổi quay số vào ngày 11-4 tại Công ty Tân Hiệp Phát, anh Sơn đã đến tham dự và nhận giải 10 triệu đồng tiền mặt. Anh Sơn không giấu được niềm vui với giải thưởng đầy bất ngờ như thế này, bản thân anh khi nhắn tin cũng chỉ hy vọng sẽ nhận được chiếc thẻ cào điện thoại, thế nhưng anh đã trúng luôn giải 10 triệu.

Anh Sơn cho biết, ngày 4-4, trên đường đi làm về vợ anh có ghé cửa hàng tiện lợi mua đồ cùng với chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát. Khi vợ anh về nhà, đứa con trai anh lấy chai nước ra chơi. Mới đầu anh không quan tâm lắm nhưng khi nhìn thấy thông tin mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên

nhắn tin tham gia. Không ngờ hôm sau khi đang đi trên đường thì có người bên công ty Tân Hiệp Phát gọi qua thông báo đã trúng thưởng 10 triệu.

“Phải nói là tôi quá bất ngờ vì mấy năm trước có tham gia nhắn tin mấy lần nhưng vận may chưa tới, nhưng lần này có 1 tin nhắn là được luôn 10 triệu. Khi tôi gọi báo tin cho vợ mà vợ còn tưởng trêu đùa cho vui thôi!”, anh Sơn chia sẻ về sự may mắn.

Anh Sơn (phải) không ngờ chỉ với một tin nhắn đã nhận luôn 10 triệu đồng.

Chương trình quá hay khi tăng số lượng giải thưởng lên 4 giải 10 triệu trong một ngày nên cơ hội của người tham gia cũng nhiều hơn, anh Sơn nói thêm. Anh cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để đưa gia đình đi du lịch vào dịp hè. Có một chi tiết cũng khá thú vị là ngay sau khi trúng giải 10 triệu thì vợ anh cũng trúng thêm một thẻ điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Thấy chương trình quá hấp dẫn mà cơ hội trúng khá lớn nên anh Sơn đang tích cực vận động bạn bè và người thân mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát để nhắn tin dự thưởng.

Như vậy, sau hơn một tuần triển khai, chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay 04 giải chục triệu mỗi ngày” đã có gần 40 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu và hàng nghìn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và chai sản phẩm.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1.000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Đối với giải thưởng 10 triệu, khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát trao giải trực tiếp hoặc được chuyển giải thưởng qua đường bưu điện. Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 2-4 đến hết ngày 30-6-2018.

An Khang