1. Đầu tuần hứng khởi cùng thẻ Agribank MasterCard

- Thời gian áp dụng: Từ 9h các ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần từ nay đến 31-7-2018. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết ngân sách/lượt sử dụng.

- Nội dung: Giảm ngay 15% (tối đa 200.000 VND) với đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND, cho các giao dịch đầu tiên trong ngày khuyến mãi khi quý khách thanh toán thành công bằng thẻ quốc tế Agribank MasterCard tại trang www.adayroi.com; chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi khác do adayroi quy định.

- Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên thanh toán lần đầu trong ngày ưu đãi. Chủ thẻ có thể không được nhận ưu đãi nếu số lượng hàng được giảm giá phân bổ cho ngày ưu đãi đã sử dụng hết; không áp dụng cho mặt hàng: Sim - thẻ cào điện thoại, thẻ VinID Gift Card, thẻ Prepaid Vinmec, Tã - Bỉm - Sữa  và bột cho bé; mỗi chủ thẻ hợp lệ chỉ được hưởng 1 lần ưu đãi/ngày ưu đãi trong suốt thời gian chương trình và chỉ dành cho khách hàng mua lẻ; chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hoàn, hủy, hoặc đổi trả.

2.  Thứ 3 vui vẻ với thẻ nội địa Agribank

- Thời gian áp dụng: Từ 9h00 đến 24h00, tất cả các ngày thứ 3 hàng tuần từ nay đến 30-11-2018. 

- Nội dung: Nhập mã “NAPAS” giảm ngay 15% (tối đa 150.000 VND) với đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND, cho các giao dịch đầu tiên mỗi ngày khi quý khách thanh toán thành công bằng thẻ nội địa Agribank tại website www.adayroi.com hoặc ứng dụng Adayroi trên di động; Chương trình được áp dụng đồng thời với chính sách tặng điểm VinID của VinGroup.

- Điều kiện áp dụng: Không áp dụng cho mặt hàng: Sim - thẻ cào điện thoại, thẻ VinID Gift Card, thẻ Prepaid Vinmec, Tã - Bỉm - Sữa  và bột cho bé;  mỗi chủ thẻ hợp lệ chỉ được hưởng 01 lần ưu đãi/ngày ưu đãi trong suốt thời gian chương trình;  chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hoàn, hủy, hoặc đổi trả.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ đến hotline tổng đài Adayroi: 19001901

3.  “Đi chợ” cuối tuần cùng thẻ Agribank Visa

- Thời gian áp dụng: Thứ Bảy, Chủ nhật từ nay đến ngày 21-10-2018. 

- Nội dung: Giảm ngay 10% (tối đa 100.000 VND) khi quý khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế Agribank Visa cho đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND với mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng trên website www.adayroi.com hoặc ứng dụng Adayroi trên di động.

- Điều kiện áp dụng: Không áp dụng cho mặt hàng: Thẻ cào điện thoại, thẻ VinID Gift Card; mỗi chủ thẻ Agribank Visa chỉ được hưởng 1 lần ưu đãi trong vòng 24h kể từ lần được hưởng khuyến mại gần nhất của chương trình; chương trình áp dụng cho khách lẻ và có thể kết thục sớm khi hết ngân sách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818.

PV