Tất cả các tính năng tài chính như: Chuyển tiền,  thanh  toán  online,  thanh toán  hóa  đơn, nạp tiền  điện  thoại, gửi tiết kiệm online, QR Pay... Hay các dịch vụ phi tài chính như: Tìm hiểu thông tin về các địa điểm giao dịch, nhận thông tin từ ngân hàng (NH), thay đổi thông tin cá nhân… đều đã được tích hợp hoàn hảo trong 1 chiếc ĐTDĐ.

Tuy  nhiên,  các  NH  cũng  gặp  phải nhiều khó khăn khi cung cấp dịch vụ NH điện  tử  trên  ĐTDĐ,  bởi  phải  xây  dựng hệ  thống  bảo  mật  cao;  trong  khi  vẫn phải  đảm  bảo  sự  thuận  tiện  cho  khách hàng (KH). Đây là vấn đề nan giải, song VietinBank đã tiên phong tạo nên sự khác biệt để cung cấp ứng dụng di động; đồng thời đảm bảo sự bảo mật cao cũng như sự tiện lợi cho KH khi sử dụng.

Theo đó, VietinBank mang đến cho KH trải nghiệm ấn tượng và  khác biệt khi có thể đăng ký sử dụng VietinBank iPay Mobile trực  tuyến.  Giao diện của VietinBank iPay Mobile rất gọn gàng với màu sắc tuyệt vời. Tiếp đó, các quy trình tài chính phức tạp đã được trình bày đơn giản hóa và dễ hiểu. Điều đó cho phép KH thực hiện mỗi giao dịch tối đa không quá 3 bước, với thời gian thao tác không quá 3 phút.

Tính  bảo  mật  cao  của  VietinBank iPay Mobile cũng mang đến cho KH sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. Cụ thể, khi đăng ký mật khẩu, hệ thống sẽ xác minh  độ  an  toàn  của  mật  khẩu  do  KH đăng ký. Nếu mật khẩu dễ đoán, quen thuộc với một số đặc tính nhất định, hệ thống sẽ từ chối mật khẩu đó. VietinBank iPay  cũng  có  khả  năng  truy  vấn  yêu cầu đáng nghi thông qua việc quản ký đăng nhập NH trực tuyến, đóng băng tài khoản  khi  nhập  sai  mật  khẩu  liên  tục. Khi người dùng rời khỏi màn hình của hệ thống trong 3 phút, hệ thống sẽ bị khóa hoặc tự động thoát để đảm bảo người khác không thể sử dụng tài khoản.

Tính năng đăng nhập vân tay gia tăng bảo mật cho KH.
VietinBank iPay cung cấp nhiều thông tin tài chính hữu ích cho KH.

Trong xã hội hiện đại, thời gian là tài sản; vì thế, VietinBank iPay Mobile được phát triển trên nền tảng công nghệ cao để mang đến  những dịch vụ tài chính “Ngay tức  thì”. Cơ chế này được thực hiện thông qua việc xử lý thông tin/giao dịch của KH ngay lập tức như  chuyển khoản 24/7 (người nhận sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay lập tức)…

Một trong những điểm khác biệt và ấn tượng khác trong dịch vụ VietinBank iPay Mobile đó là: Tính cá nhân hóa cao để gắn kết với từng KH. VietinBank iPay cho phép KH chủ động trong nhiều giao dịch như: Quản lý thẻ, quản lý tài khoản thụ  hưởng  hay  chủ  động  thiết  lập  giao dịch  nhanh,  ảnh  đại  diện,  ảnh  nền  hay cập nhật thông tin. 

Đồng thời, VietinBank iPay cho phép KH tìm kiếm chi  nhánh/ATM theo định vị của KH; thực hiện giao dịch  nhanh chóng dựa trên các  thông tin được lưu trên hệ thống trước đó; hay chính sách phí/hạn  mức linh hoạt đến từng nhóm KH.

Với nhiều sự khác biệt ấn tượng trong tính năng, VietinBank iPay Mobile đã vinh dự được tạp chí The Asset vinh danh là Giải thưởng “Trải nghiệm NH di động Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018”.

The Asset là tạp chí tài chính NH uy tín hàng đầu Châu Á với độc giả chủ yếu là các giám đốc điều hành và các chuyên gia tài chính. Đặc biệt, The Asset đã có trên 30 năm kinh nghiệm đánh giá và xếp hạng các tổ chức NH trong khu vực.  

Việc được The Asset vinh danh chính là nguồn động lực để VietinBank tiếp tục phát triển ứng dụng VietinBank iPay Mobile; từ đó mang đến cho KH những trải nghiệm ấn tượng và khác biệt.

KHÁNH HIỀN