Biscom Golf Tournament 2017 là giải golf đầu tiên của riêng Công ty CP Quản lý Sân Golf BISCOM – Công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC. Ngay trong lần chào sân, Biscom Golf Tournament 2017 đã gây chú ý với hệ thống giải thưởng quy mô, gồm giải vô địch (Best Gross), Hole-In-One, Eagle & Albatross, nhất, nhì, ba, và các giải kỹ thuật.

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) bao gồm Cup và thẻ hội viên VIP 35 năm tại FLC Quy Nhon Golf Links trị giá 15.000 USD, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác.

Giải Biscom Golf Tournament 2017 được tổ chức tại tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bên cạnh giải Best Gross, giải  đấu cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các golf thủ ghi điểm Hole-In-One tại 4 hố Par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ôtô hạng sang với trị giá hàng tỷ đồng; thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân golf FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Ha Long Bay Golf Club với tổng trị giá 45.000 USD; gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, các golf thủ ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên VIP 5 năm tại FLC Quy Nhon Golf Links, voucher nghỉ dưỡng trị giá 30 triệu đồng tại hệ thống FLC Resort và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Golf thủ sở hữu thẻ hội viên VIP 35 năm tại sân golf 18 hố FLC Ha Long Bay Golf Club sẽ không chỉ được thỏa sức chơi golf tại Câu lạc bộ Golf và Nghỉ dưỡng lớn nhất và cao cấp nhất tại miền Bắc, mà còn được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt mỹ của vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. 

Sân FLC Ha Long Bay Golf Club dự kiến sẽ chính thức khai trương và đón khách vào Quý IV/2017. Chủ thẻ cũng được giảm 50% phí sân khi chơi golf tại FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links.

Với phần thưởng là thẻ hội viên VIP 35 năm tại sân golf 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links, golf thủ sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại Câu lạc bộ Golf và Nghỉ dưỡng lớn nhất và cao cấp nhất tại miền Nam Trung Bộ, chinh phục sân Ocean hướng biển – một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á, và khám phá chính mình với “đặc sản” gió đầy thách thức tại sân hướng núi Mountain.

Khi sở hữu thẻ VIP 35 năm tại các sân golf FLC, các golf thủ sẽ được hưởng hàng loạt quyền lợi như: Sử dụng tất cả các tiện ích – tiện nghi tại quần thể nghỉ dưỡng, miễn phí phí sân cỏ (Green fee); miễn phí bóng tập; được giảm 30% phí thuê bóng sân tập; ưu tiên đặt chỗ trước và được giảm giá dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng; ký giảm giá cho người thân và bạn bè vào ngày chơi trong tuần, cuối tuần hoặc ngày lễ; giảm 20% giá thuê phòng khách sạn; giảm 10% tại Pro-shop và các dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng/ Kiosk trong sân golf; miễn phí cấp thẻ Handicap và được cập nhật hàng tháng; giảm 50% phí sân khi chơi golf tại FLC Quy Nhon Golf Links.

Các golf thủ cũng được hưởng những quyền lợi ưu đãi khi chơi golf tại các sân golf liên kết với sân golf FLC thuộc mạng lưới Pacific Links, bao gồm 10 sân golf hàng đầu tại Việt Nam, hơn 100 sân golf nổi tiếng tại 23 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, v.v. và hơn 50 câu lạc bộ golf thuộc hệ thống TPC Network & Heritage tại Mỹ,…

Với voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống resort FLC, golf thủ sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới trong 1 đêm nghỉ tại Sea View Villa và chơi golf miễn phí dành cho 4 người, bao gồm 1 buffet sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối, 1 liệu trình spa và 1 vòng golf cho mỗi người,…

Tính đến thời điểm hiện nay, giải đấu đầu tiên BISCOM đã thu hút gần 1.000 golf thủ đăng ký tham gia, vượt xa dự tính của Ban tổ chức

Mai Dung