Vẻ đẹp, đẳng cấp của Sao Mai Hotel không chỉ đến từ phối cảnh kiến trúc, thiết kế nội thất sang trọng hiện đại, nét tinh tế trong từng đường nét xây dựng mà còn được thể hiện qua thái độ, cử chỉ, hành động rất lịch thiệp của cả tập thể cán bộ, nhân viên phục vụ. Với mọi đoàn khách trong nước và quốc tế, khách sạn Sao Mai luôn thể hiện rõ tính chuyên nghiệp đảm bảo an ninh tuyệt đối, chu đáo, cẩn thận và niềm tin từ mỗi cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Tọa lạc tại 178 Nguyễn Huệ, phường 2, Sao Mai Hotel có vị trí đắc địa nằm ở trung tâm thành phố Cao Lãnh, gần khu hành chính tỉnh, chợ, trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Đồng Tháp. Nơi đây ví như vùng “lõm” tập trung những tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của người dân thị thành.

Sảnh lễ tân được thiết kế sang trọng và ấn tượng.

Sao Mai Hotel có lối kiến trúc theo phong cách châu Âu vừa hiện đại pha nét cổ kính. Khách sạn Sao Mai có tổng diện tích sàn lên đến 79.000m², gồm có 5 tầng với quy mô 62 phòng. Hệ thống phòng nghỉ từ chuẩn Superior, Standard, phòng góc và Deluxe. 

Thượng lưu  bậc nhất là phòng President có nội thất cực kì sang trọng đúng chuẩn hạng VIP được trang bị nhiều tiện nghi tối ưu. Điểm nhấn tổng thể của Sao Mai Hotel là Trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa lên đến 1.000 khách phục vụ các yến tiệc quy mô lớn.

Trong những ngày đầu tháng 4, Sao Mai Hotel đã kịp mở cửa hoạt động với một hình ảnh vô cùng tươi mới, khác biệt hoàn toàn so với trước đây. Điểm vàng nghỉ dưỡng tưng bừng chào đón hàng trăm du khách đến thụ hưởng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại của khách sạn Sao Mai hôm nay để mọi người đều có sự nhìn nhận và đánh giá rằng “việc thay tên đổi họ của Sông Trà cũ” là hoàn toàn phù hợp thể hiện tư duy mới về cách vận hành bộ máy làm du lịch.

Đây chỉ là giai đoạn I đánh dấu bước phát triển của Sao Mai. Sao Mai Hotel sẽ là công trình tiêu biểu làm bàn đạp cho du lịch Đồng Tháp cất cánh”, các đại biểu đã chia sẻ niềm kỳ vọng trong buổi lễ khánh thành Sao Mai Hotel. Khách sạn Sông Trà (cũ) đã nhường bước cho sự kế nhiệm của Sao Mai Hotel là hoàn toàn phù hợp để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng. 

Cây đũa thần - “Khách sạn Sao Mai” sẽ làm nên chuyện của du lịch thời 4.0, quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp – chuyên nghiệp. Tập đoàn Sao Mai đã mạnh tay chi triệu đô để trùng tu cơ sở hạ tầng, mở ra những sản phẩm du lịch mới, đào tạo lại và đào tạo mới kiến thức cho nguồn nhân lực để họ biết cách làm du lịch văn minh.

Ngành Du lịch Đồng Tháp có quyền  tự hào và tự tin để đặt sự kỳ vọng cho một hành trình vươn lên từ ý tưởng táo bạo của Tập đoàn Sao Mai. Lợi thế của Sao Mai là nguồn nhân lực, chiến lược phát triển khoa học, có tầm nhìn. Lợi thế của Đồng Tháp là chính sách, cơ chế năng động. Sự kết hợp của 2 bên mang lại những giá trị mới cho du lịch địa phương.

Đánh dấu tròn 5 năm là thành viên của Sao Mai Group, Đồng Tháp Tourimex đặt ra mục tiêu mới để chinh phục chặng đường tiếp theo với đội ngũ lãnh đạo năng động – nhiệt huyết – đam mê và dấn thân cho mục tiêu phát triển du lịch. Bền bỉ nuôi dưỡng ý tưởng táo bạo thực hiện “cú đúp ngoạn mục”, Tập đoàn Sao Mai quyết đưa Đồng Tháp Tourimex sang trang để bắt kịp với xu hướng kinh doanh thời 4.0. 

Khép lại thời vàng son kéo dài đến 40 năm tồn tại trong suốt thời kỳ bao cấp và một phần của giai đoạn nền kinh tế thời mở cửa, Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp tiến thẳng đến mục tiêu vì cộng đồng, vì sự phát triển của ngành Du lịch đất sen hồng mà Tập đoàn Sao Mai là người cầm trịch. Trong đó Sao Mai Hotel – chuẩn thượng lưu là bàn đạp để đưa ngành Du lịch Đồng Tháp ra khỏi vùng trũng du lịch của đồng bằng sông Cửu Long.

Trung Nghĩa