Nằm tại 265 đường Cầu Giấy, FLC Twin Towers là công trình cao cấp có tầm nhìn khoáng đạt, bao gồm 420 căn hộ cao cấp có diện tích từ 96 m² đến 126 m². Thiết kế tòa tháp đôi được các kiến trúc sư người Anh và Canada phủ xanh hơn 70% diện tích bề mặt, với nhiều khu vườn sinh thái, vườn thượng uyển, các bể bơi trong nhà và ngoài trời.

70% diện tích bề mặt tháp đôi được phủ xanh, với nhiều khu vườn sinh thái, vườn thượng uyển, các bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp môi trường sống, làm việc tiện nghi, hiện đại và an toàn, FLC Twin Towers được thiết kế với đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, sân đỗ trực thăng, hệ thống an ninh 24/7… Tòa nhà sử dụng các vật liệu tân tiến, ứng dụng công nghệ nhà thông minh.

Từ FLC Twin Towers cư dân cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm phục vụ cho nhu cầu sống và làm việc như: trụ sở mới của nhiều bộ, ngành, các công viên Thủ Lệ, Cầu Giấy, các trường học nổi tiếng của Thủ đô và nằm ngay cạnh ga tàu điện trên cao Metro Hà Nội.

FLC Twin Towers gồm 420 căn hộ cao cấp có diện tích từ 96 m² đến 126 m².

Trong sự kiện ra mắt căn hộ mẫu ngày 17/1 tới, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm nhận quà tặng với nhiều phần quà hấp dẫn. Khách mua căn hộ cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tại các khu resort của Tập đoàn FLC trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như FLC Vĩnh Thịnh Resort (Vĩnh Phúc), FLC Samson Beach & Golf Resort (Thanh Hóa), FLC Quynhon Beach & Golf Resort (Bình Định)…

Nhân Chính