Với nhiều hấp lực từ cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững, đã có gần 500 khách hàng tới tham dự lễ ra mắt và ngay trong ngày đầu tiên, 50 căn biệt thự đã có chủ.

Lễ ra mắt Premier Village Phu Quoc Resort.

Khi chủ biệt thự hoàn tất việc ký Hợp đồng mua bán đã nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với giá trị lên tới 250 triệu đồng. Các chủ biệt thự có thể lựa chọn chương trình du lịch trọn gói tại Hoa Kỳ hoặc lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Villa trên biển.

Với phương thức hợp tác đầu tư, khai thác, Tập đoàn Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu sở hữu cho các chủ biệt thự. Đây là mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn so với các kênh đầu tư hiện hành.

Bể bơi tràn bờ ở Premier Residences Phu Quoc Emerald.

Cũng giống như Thiên đường nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort,  căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (tại Bãi Khem, Phú Quốc) ngay trong ngày đầu ra mắt, 150 căn hộ nghỉ dưỡng đã có chủ.

Theo các Chuyên gia Bất động sản, Premier Village Phu Quoc Resort và Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Ba là một cơ hội đầu tư với hấp lực lớn, hội tụ đầy đủ các điểm hấp dẫn vượt trội và ưu thế đặc biệt.

Việt Hà