Tuy nhiên Quảng Ninh đang có thừa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng nhìn vào thực tế, Hạ Long chưa có một dự án thực sự khác biệt và tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Nắm bắt được xu thế của thế giới, FLC Group đã mạnh dạn “mở lối đi riêng”: xuống biển xây nhà trên núi, để khẳng định sự đẳng cấp và khác biệt.

Với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ, địa hình vừa có núi, vừa có biển, nhiều chuyên gia dự đoán, Hạ Long có đủ tiềm năng để xây dựng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị lớn hơn gấp nhiều lần so với nhiều dự án khác trong nước.

Hạ Long được coi là “tâm điểm” bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc khi sở hữu Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Toạ lạc ở vị trí trên đồi – nơi được ví như “lá phổi xanh” của thành phố biển Hạ Long, FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng, với hàng trăm căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort có địa thế “tọa sơn hướng hải”, sở hữu tầm view đẹp nhất tại Việt Nam với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

Quá chú trọng vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mà quên mất tiềm năng xây dựng những khu nghỉ dưỡng ở vùng đồi núi là một trong những xu thế nghỉ dưỡng ưa chuộng trên thế giới.

Bên cạnh đó, FLC Hạ Long còn tích hợp một không gian sống thực sự đẳng cấp với các hạng mục nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, với 1 sân golf 18 hố links trên đồi view biển “có một không hai” tại Châu Á cùng với trung tâm huấn luyện thể thao cưỡi ngựa được đầu tư quy mô, FLC Hạ Long được mệnh danh là nơi sống và hưởng thụ đẳng cấp nhất trong các khu du lịch nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

Khác biệt và đẳng cấp, đó chính là những bước đi của FLC Group trên con đường chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung và tại Hạ Long nói riêng.

Nhân Chính