Lễ mở bán các căn biệt thự bên bờ biển đẹp nhất miền Trung sẽ được FLC tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào lúc 9h sáng ngày 16-1, đánh dấu bước tiến lớn của Tập đoàn FLC vào thị trường miền Nam, thị trường lớn nhất cả nước.

Sự kiện mở bán căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn lần này của Tập đoàn FLC - vốn nổi danh với nhiều đại dự án trên khắp cả nước - hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản những ngày đầu năm mới.

Mối căn biệt thự nghỉ dưỡng đều có bể bơi riêng và hướng nhìn ra biển.

FLC Quy Nhơn sở hữu 300 ha đất ven biển ôm trọn Eo Gió, nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Dự án có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng với các hạng mục sân golf 18 hố; khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng gần 100 căn và khách sạn 5 sao gần 300 phòng.

Trong lần mở bán này, chủ đầu tư sẽ cung ứng ra thị trường 100 căn hộ khách sạn có diện tích từ 50 - 115 m2 và 20 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Tất cả các ban công căn đều có hướng nhìn ra biển và mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng.

Mọi căn hộ khách sạn đều có hướng nhìn ra biển.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, trong đợt mở bán lần này, giá căn hộ khách sạn được áp dụng chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn và giá biệt thự nghỉ dưỡng chỉ từ 8 tỷ đồng/căn. Đây là những mức giá được đánh giá là hấp dẫn trong xu hướng đang lên của loại hình bất động sản này. Đặc biệt, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Ngoài ra, Chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khác như cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời 10%/năm trong 10 năm đầu, được chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng và được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/ năm tại FLC Quy Nhơn hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống 3.000 resort trên toàn thế giới. Khi mua sản phẩm bất động sản tại FLC Quy Nhơn, khách hàng, nhà đầu tư cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị trong thời gian 15 năm.

Nhân Chính