Dự án Lộc Phát Residence thuộc dự án phát triển của Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam - chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án Lộc Phát Residence nằm trên “khu đất vàng” đường 22-12, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương được thi công từ tháng 1-2019.

 Sau 5 tháng thi công, đến nay Lộc Phát Residence đã hoàn thành các hạng mục thi công và các cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

Các hạng mục của Lộc Phát Residence đang tiến hành xây dựng
Rất nhiều người đến tham dự buổi lễ bàn giao sổ đỏ của dự án Lộc Phát Residence

Với sự chứng kiến của các cấp chính quyền địa phương Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết, bàn giao hơn 400 sổ đỏ cho khách hàng đăng ký tại dự án Lộc Phát Residence. Rất nhiều khách hàng rất hài lòng với Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh khi nhận được sổ. 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc, ngụ tại phố Hòa Lân, thị xã Thuận An – khách hàng của dự án Lộc Phát Residence cho biết, tôi rất vui khi nhận được sổ chủ quyền đất do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh bàn giao tại dự án Residence, không ngờ chỉ trong thời gian ngắn Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã giải quyết và bàn giao nhanh cho nhiều người như tôi, đây là một khu dự án theo phong cách châu Âu hiện đại, đảm bảo được an sinh xã hội cho người dân, góp phần vào sự phát triển của thị xã Thuận An nói riêng cũng như tỉnh Bình Dương.

Bà Phạm Thị Hường Chủ tịch Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh tặng hoa cho Chủ tịch Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đến tham dự buổi lễ bàn giao
Hơn 400 sổ đỏ được bàn giao cho khách hàng của dự án Lộc Phát Residence

Dự án Lộc Phát Residence nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1; cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m; cách Quốc Lộ 13 chỉ 500m; cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km. 

Bà Phạm Thị Hường ký kết bàn giao sổ đỏ cho khách hàng của dự án Residence

Ngoài ra, Lộc Phát Residence còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km); Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km); Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore (400m); Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50m);... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.

Phan Linh