Ngày 18- 8, liên quan đến thông tin cô gái trẻ tên N.T.A, (24 tuổi, quê ở Thanh Hóa) thuê nhà trọ tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm mất tích bí ẩn được trang mạng xã hội Facebook xôn xao mấy ngày gần đây, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã tìm thấy cô gái tên N.T.A và đã kịp thời thông tin cho gia đình.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội Facebook xôn xao thông tin tìm một cô gái trẻ tên N.T.A quê ở Thanh Hóa thuê nhà trọ tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm mất tích bí ẩn.

Ảnh của cô gái được cho là đã mất tích.

Theo thông tin từ người nhà, sau khi cô gái này mất tích, chiều cùng ngày, người thân kiểm tra thì phát hiện tài khoản ngân hàng của A. đã bị rút tiền. Ngay sau khi được thông tin, Công an quận Nam Từ Liêm đã vào cuộc điều tra, tìm kiếm tung tích N.T.A.

Thông tin N.T.A mất tích bí ẩn trên đường đi làm đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Đến sáng nay (18-8), Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận Nam Từ Liêm đã tìm thấy cô gái này đưa về với gia đình. Theo vị lãnh đạo Công an quận, cô gái trẻ này tự ý bỏ nhà đi theo bạn trai, chứ không phải mất tích. Về việc tài khoản ngân hàng của A. đã bị rút tiền,  A. đã khai nhận là do mình tự rút tiền.

Tâm Minh