Đây là hoạt động thuộc “Chương trình 70 năm Báo CAND, 70 căn nhà tình nghĩa”do Báo CAND phát động, tặng CBCS và gia đình chính sách Công an có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Thượng úy Đinh Học là người con Bah Nar sinh ra và lớn lên ở làng Knak, thị trấn Kbang, Gia Lai. Gia đình Thượng úy Đinh Học còn gặp nhiều khó khăn về nhà ở, vợ không có việc làm ổn định, các con nhỏ... 

Để giúp đỡ gia đình Thượng úy Đinh Học có được nhà ở ổn định, Báo CAND đã vận động Chi nhánh Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn ủng hộ số tiền 50 triệu đồng. Cùng với số tiền của gia đình, Thượng úy Đinh Học đã xây dựng hoàn thiện một căn nhà mới khá khang trang cho gia đình.

Trao nhà tình nghĩa và tặng quà cho gia đình Thượng úy Dinh Học.

Trong niềm vui ngày về nhà mới của gia đình Thượng úy Đinh Học, ông Hoàng Sĩ Hóa - Tổng Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn cùng ban lãnh đạo Công ty đã tặng thêm cho gia đình Đinh Học 2 triệu đồng cùng một số vật dụng gia đình.

Đây là căn nhà thứ 5 do Báo CAND phối hợp cùng Công an tỉnh Gia Lai, sự tài trợ của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group), số tiền 200 triệu đồng và Chi nhánh Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (50 triệu đồng) để xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn thuộc CBCS Công an Gia Lai.

N.Như