Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết: Căn nhà trao cho đồng chí Phương được Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng và gia đình đồng chí Phương đóng góp thêm. 

Đồng chí Phương tham gia vào Công an xã Tân Phong từ năm 2009 đến nay, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng chí đã có vợ và con sinh sống cùng gia đình với 10 thành viên trong căn nhà chặt hẹp. Do hoàn cảnh khó khăn nên đồng chí Phương không có điều kiện xây nhà.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Được sự quan tâm của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật và Công an tỉnh, đồng chí Phương được trao tặng căn nhà để ổn định cuộc sống và an tâm công tác. Nhân dịp này, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an huyện Tân Biên cũng trao tặng nhiều phần quà cho gia đình đồng chí Đặng Thế Phương, giúp Phương vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Theo Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật: Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, trong nhiều năm qua, Tổng cục Hậu Cần - Kỹ Thuật vận động cán bộ, chiến sĩ, quyên góp hai ngày lương; vận động Mạnh thường quân đã đóng góp xây dựng hàng vạn nhà tình nghĩa, tình thương, nhân ái góp phần chia sẻ khó khăn với những gia đình chính sách. 

Hoạt động trên nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an nhân dân (25-1-1948-25-1-2018) của Tổng cục để góp phần đẩy mạnh công tác chăm lo cũng như cải thiện đời sống cho đồng bào nghèo tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa...

Phạm Công