Tại đây Đoàn tình nguyện đã tặng 170 suất quà, mỗi phần quà bao gồm một chăn ấm, một thùng mỳ tôm và 10kg gạo cho các em học sinh thuộc 3 điểm trường (gồm trường mầm non, trường tiểu học và trung học nội trú) xã Na Cô Sa. 

Ngoài ra đoàn tình nguyện còn tặng tủ, sách báo cùng nhiều đồ dùng học tập, đồ dùng phục vụ giảng dạy của giáo viên, học sinh tại các điểm trường.

Đoàn tình nguyện trao quà tới thầy và trò tại thuộc 3 điểm trường xã Na Cô Sa.

Cũng trong chương trình, đoàn tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, nhằm hiểu rõ hơn văn hóa, nắm bắt tâm tư đời sống, chia sẻ khó khăn với cán bộ, giáo viên và nhân dân trong xã.

Tuổi trẻ Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang trao quà, thăm hỏi và động viên các em nhỏ.

Được biết, đây là hoạt một trong những hoạt động ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức thường xuyên trong thời gian vừa qua. 

Đây là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức.

Qua những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần truyền thống của dân tộc như “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm góp phần giáo dục tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm của Tuổi trẻ nhà trường đối với cộng đồng, đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào học tập, thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ", xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân…

Thảo Vy