Tại lễ phát động, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh kêu gọi toàn thể CBCS chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đỡ CBCS Công an nhân dân và đồng bào các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chỉ trong sáng 23/10, Công an BR-VT đã quyên góp được 520 triệu đồng, số tiền này được chuyển đến bà con vùng lũ lụt thông qua Công an các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh (mỗi tỉnh 100.000.000 đồng), gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng (cán bộ Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) hy sinh khi đi cứu dân (số tiền 20.000.000 đồng) và UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh (100 triệu đồng). 

Ngoài ra, các đoàn thể của Công an tỉnh cũng đã quyên góp được hơn 10 tấn quần áo, chăn màn, hàng trăm thùng sữa, mì gói và gần 100 triệu đồng. Hoạt động quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh bị lũ lụt ở miền Trung vẫn đang được khẩn trương thực hiện ở tất cả các đơn vị, công an các địa phương, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của CBCS Công an tỉnh BR-VT trong việc chung tay, giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Diệu Linh