Với mục đích kịp thời giúp đỡ, chia sẻ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bớt đi cái lạnh trong những ngày mùa đông tại Trung tâm y tế huyện Ân Thi, ngày 13-12, CLB “Hạnh phúc gia đình” của Hội Phụ nữ các đơn vị khối trực thuộc xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát kinh tế và Phòng Cảnh sát môi trường tặng 10 chăn ấm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tặng 100 bộ quần áo, phát 300 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Nụ cười rạng rỡ của các bệnh nhân khi nhận được quần áo ấm.

Hoạt động này tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đã kịp thời sưởi ấm nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại trung tâm y tế huyện.

Trao tặng những món quà ý nghĩa ấy, chị em trong Câu lạc bộ nhận được rất nhiều lời cảm ơn của các bệnh nhân. Những nụ cười và lời cảm ơn ấy sẽ tiếp thêm động lực để Câu lạc bộ tiếp tục có nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Thiếu tá Vương Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch CLB "Hạnh phúc gia đình" chia sẻ: Dù công việc rất bận rộn, nhưng khi biết tin có nhiều bệnh nhân đến khám mắt tại Trung tâm y tế huyện Ân Thi nên chị em đã sắp xếp công việc để tổ chức quyên góp quần áo cho các bệnh nhân nghèo, sắp xếp phân loại từng bộ quần áo còn sử dụng được để mang đến cho bệnh nhân...

Bác sỹ Ngô Minh Cường, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Ân Thi cho biết, trong những năm gần đây, Công an tỉnh đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Ân Thi có nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ bệnh nhân nghèo có quần áo ấm, bữa cháo miễn phí, phần quà rất ý nghĩa. Chúng tôi cũng rất mong mỏi thời gian tới có nhiều chương trình hơn nữa để giúp đỡ những bệnh nhân bớt đi khó khăn trong những ngày điều trị tại bệnh viện.

Hải Yến