Tại sao lại là một con dê? Bởi bài phỏng vấn có một cái tên khá kêu "Messi cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại (The Greatest of All Time(GOAT))", goat cũng có nghĩa là con dê đồng thời biểu hiện được tình yêu động vật của M10.

Messi có cuộc phỏng vấn trước thềm World Cup 2018.

Tuy thế trong bài phỏng vấn, Messi lại tỏ ra vô cùng khiêm nhường khi tuyên bố mình chỉ là một cầu thủ bình thường. "Tôi không coi bản thân mình là số 1, tôi nghĩ mình cũng là một cầu thủ bình thường", tiền đạo Argetina nói.

Khi được hỏi về World Cup sắp tới, Messi chia sẻ:"Điều quan trọng là chuẩn bị tốt, bởi vì trong vòng loại, chúng tôi (đội tuyển Argentina) đã chiến đấu đến cùng và chúng tôi không có thời gian để chuẩn bị cho đội bóng."

Trả lời về cơ hội của đội tuyển tại Nga sắp tới Messi cho rằng đội tuyển Argentina cần phải trở lên mạnh mẽ hơn để cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ lớn như Pháp, Đức, Brazil hay Tây Ban Nha.

"Chúng tôi có nhiều cầu thủ giỏi và đội bóng Argentina luôn là ứng cử viên vô địch, sẽ không thành vấn đề khi chúng tôi đến đó (Nga). Chúng tôi luôn hướng tới chiến thắng và chúng tôi sẽ cố gắng đi chậm nhưng mạnh mẽ để tiến vào giải đấu", Messi nói về đội bóng của mình trước thềm giải đấu lớn nhất hành tinh

Chia sẻ về tình yêu động vật tiền đạo sở hữu 5 quả bóng vàng cho biết: "Tôi là một người có tình yêu lớn với động vật. Tôi đã lớn lên cùng chúng, cũng như học nhiều điều từ chúng. Hiện giờ gia đình tôi có một chú chó Hulk và nó luôn là thành viên của gia đình tôi. Các con tôi học được rất nhiều điều từ Hulk và chúng cũng giành tình yêu rất lớn cho thành viên đặc biệt của gia đình".

Messi đang đứng trước một trong những cơ hội cuối cùng để có thể đăng quang cùng đội tuyển Argentina. Có tất cả cùng với Barcelona nhưng anh chưa bao giờ thực sự thành công cùng đội tuyển quốc gia.  4 năm trước Messi và các đồng đội đã vào đến trận chung kết World Cup song vẫn phải ngậm ngùi nhìn nước Đức có chức vô địch lần thứ 4.

N.T.B.(theo AS)