Vừa ra mắt, Rolls-Royce Phantom 2018 liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá từ giới chuyên gia toàn cầu - Ảnh minh họa
Được các nhà phê bình miêu tả “yên tĩnh tương tự như một buồng cách âm”, Rolls-Royce Phantom đã giành được thương hiệu “Chiếc xe siêu sang của năm” chỉ vài tuần sau khi ra mắt toàn cầu bên hồ Lucerne (Thụy Sỹ).

Sau khi giới chuyên môn lựa chọn là chiếc xe tốt nhất thế giới, Rolls-Royce Phantom thế hệ 8 tiếp tục nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình có uy tín và chuyên môn trên toàn cầu. Giải thưởng này được trao vì các nhận định Phantom là mẫu mực của các dòng xe sang trọng, và đã thay đổi giới hạn của một chiếc xe,...

Phantom, nhãn hiệu lâu đời nhất trong lịch sử ô tô, là đại diện cho sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Rolls-Royce. Một hệ khung xe hợp kim nhôm độc quyền và hoàn toàn mới với 2 lớp sơn dày 6 mm cùng kết hợp với hơn 130 kg hợp chất cách âm đã tạo nên một chiếc xe có động cơ tĩnh lặng nhất thế giới.

Sau khi được bình chọn là “Chiếc xe siêu sang của năm”, tạp chí Top Gear cho nhận định, đối với một chiếc xe có kích thước và trọng lượng lớn, Phantom yên tĩnh gần như một buồng cách âm. Trong khi đó, Tổng Giám đốc, Rolls-Royce Motor Cars khẳng định, Phantom đã tạo ra con đường phát triển mới cho ngành công nghiệp hàng xa xỉ toàn cầu, sự sáng tạo của vẻ đẹp và sức mạnh, và biểu tượng nghệ thuật chứa đựng những khao khát cá nhân. 

Minh Quang